Thứ 219112018

Last update04:31:22 PM

Trần Diễm Ái Vi - ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG.HCM đăng quang Nữ SV Việt Nam duyên dáng 2013

User Rating:  / 0
PoorBest 

Thí sinh Trần Diễm Ái Vi ( ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG TP.HCM) vừa đăng quang tại cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cùng Công ty cổ phần Quốc tế truyền thông phối hợp tổ chức.

Trải qua các hoạt động của vòng chung kết diễn ra từ ngày 8-11, 30/47 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm thi quyết định. Top 30 có hai phần trình diễn áo dài và trang phục dạ hội. Sau đó, BTC chọn ra top 10 chung cuộc và cuối cùng là top 5 dự thi ứng xử.

 

Với câu hỏi của PGS.TS Bùi Thế Duy về việc "sinh viên thì hãy học một nghề chứ không chỉ cầm cái bằng", Ái Vi đã có phần lúng túng khi trả lời. Cô cho rằng trong xã hội bận rộn và hối hả ngày nay thì nghề là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, ở phần sau của câu trả lời, cô đã nhấn mạnh được ý quan trọng là học là để lấy nghề, không chỉ cầm cái bằng nên phải học có mục đích, hướng đến nghề mình chọn bằng cả tâm huyết.

 

Giải ba của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Xuân Trâm, sinh viên ĐH Hoa Sen. Đồng Ánh Quỳnh, sinh viên ĐH Công Đoàn đã giành giải nhì với câu trả lời ứng xử khá lưu loát về hôn nhân đồng tính tại Việt Nam.

3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được đến thăm Trường Sa trong chuyến "Hành trình vì biển đảo quê hương" năm 2014.

Các giải phụ của chương trình: (mỗi giải trị giá 30 triệu đồng)

Top 10 của cuộc thi là: Hoàng Thị Kim Phương, Trần Diễm Ái Vi, Hoàng Tuyết AJun, Đồng Ánh Quỳnh, Đoàn Kim Phụng, Nguyễn Xuân Trâm, Vũ Thị Tuyết Trang, Nguyễn Quỳnh Mai, Đoàn Nguyên Vy và Lê Anh Phương. Top 10 sẽ là đại biểu khách mời dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX vào tháng 12-2013.

Nguồn tin: Tuổi trẻ Online

Hình ảnh: Tiền phong Online

cthnbabrfn cjjndtncndbzцементирование скважиныmnogoshinшины на легковые автомобилиsochi train station