Thứ 219112018

Last update04:31:22 PM

Học viện Hành chính Quốc gia: Sáng tạo chào năm học mới

User Rating:  / 1
PoorBest 

Hưởng ứng chủ đề năm học "Năm sinh viên Sáng tạo", Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện xác định trong năm học này sẽ xây dựng những chương trình, nội dung hoạt động mang tính sáng tạo, nổi bật, thiết thực và hiệu quả trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả trong năm học 2015 – 2016. Năm học 2016 - 2017, Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ kết nạp 693 hội viên mới.

Trong buổi tiếp xúc với tân sinh viên khóa 17, Hội Sinh viên Học viện phân công Ban Tổ chức - Kiểm tra - đơn vị phụ trách công tác kết nạp hội viên mới - sử dụng infographic để giới thiệu quy trình kết nạp hội viện đến tân sinh viên và nhận được kết quả khả quan. Các bạn tân sinh viên thật sự nhanh chóng nắm bắt được quy trình và công tác kết nạp hội viên mới của Hội Sinh viên Học viện đã được xúc tiến hơn tiến độ. Cũng trong buổi tiếp xúc, giới thiệu cho tân sinh viên, Hội Sinh viên Học viện đã giới thiệu ứng dụng điện thoại HCM City Students và được các bạn hưởng ứng mạng mẽ.

Cùng với inforgraphic quy trình kết nạp hội viên, inforgraphic sử dụng ứng dụng điện thoại HCM City Students cũng được đăng tải, tuyên truyền trên các fanpage của Đoàn – Hội Sinh viên Học viện như Napa Express – Tin nhanh Học viện Hành chính, VP Đoàn Hcs, Hội Sinh viên Học viện Hành chính quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh,... Việc thay đổi trong công tác truyền thông, sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động cũng như cho sinh viên tiếp cận thông qua mạng xã hội đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

видеокамера для охотыкак подобрать колеса на машинукупить спининг в украинеviessmann vitopend 100 неисправностиютрейдер отзывы форум