Thứ 729082015

Last update07:31:33 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Sinh viên tình nguyện

ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII: TỔNG KẾT XUÂN TÌNH NGUYỆN 2015 - HÀNH TRÌNH DÀI LAN TỎA

Hòa trong không khí sôi nổi của chiến dịch Xuân Tình Nguyện thành phố, với mục tiêu đưa chiến dịch đến với từng bạn sinh viên, Xuân Tình Nguyện 2015 Trường ĐH Ngoại Thương Cơ Sở II đã có những bước tiến lớn trong công tác triển khai, đưa Tết ấm về trên khắp địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, trở thành một ký ức đẹp đối với người trẻ Ngoại Thương trong mùa xuân này.

Chiến dịch Xuân tình nguyện ĐH Ngoại Thương CSII năm 2015 được tổ chức từ ngày 12/01/2015 đến ngày 01/02/2015 với 5 chương trình lớn, bao gồm: Chương trình "Xuân Yêu thương, "Xuân Chiến sĩ", "Xuân sẻ chia", "Xuân trẻ thơ" và "Xuân sum vầy". Với sự hưởng ứng của hơn 1300 chiến sĩ, bằng sự nhiệt huyết của những con người làm tình nguyện, Xuân tình nguyện ĐH Ngoại Thương đã tạo ra một mùa xuân ý nghĩa và ấm áp, gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận.

Lễ Ra Quân chiến dịch - Hăng hái sắc vàng tình nguyện

 ss

Xem tiếp...

ĐH Luật TP. HCM: Tổng kết chiến dịch Xuân tình nguyện 2015

Qua hơn 6 năm trưởng thành cùng với chiến dịch Xuân tình nguyện thành phố, với mục tiêu duy trì những thành quả đạt được, khắc phục những khó khăn, thách thức qua các năm, Chiến dịch Xuân tình nguyện trường ĐH Luật TP. HCM năm đã từng bước khẳng định bản sắc và ngày càng phát triển về cả chất và lượng.

Xem tiếp...

ĐH KINH TẾ - LUẬT: Xuân Tình Nguyện 2015 - Vì Mỗi Chuyến Đi Là Trải Nghiệm Đáng Nhớ

Ngày 12/02/2015, chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2015 của trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã kết thúc sau 5 ngày với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện của trường Đại học Kinh tế - Luật diễn ra từ ngày 08/02/2015 đến ngày 12/02/2015, diễn ra trên các địa bàn Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 9, Củ Chi và Nhà Bè, thu hút hơn 450 chiến sĩ toàn trường tham gia. Trải qua 5 ngày hoạt động, chiến dịch đã gặt hái được nhiều kết quả như mong đợi.


KTCDXTN2015

Xem tiếp...

Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2015 Trường ĐH Kinh tế - Luật: Tinh thần chiến sĩ dâng cao!

Sáng ngày 08/02/2015, tại sân trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG - HCM đã diễn ra Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2015 với không khí sôi nổi, hào hứng cùng sự tham gia của gần 500 chiến sĩ toàn trường. 

XTN 1

Xem tiếp...

Chương trình "Xuân sẻ chia" - Trường CĐ SPTW TP. Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí sôi nổi của chiến dịch "Xuân tình nguyện" mỗi độ xuân về, năm nay Trường CĐ SPTW TP.HCM lại tấp nập với những hoạt động tình nguyện với những cánh mai vàng yêu thương kèm những tấm thiệp chúc năm mới an khang thịnh vượng, những chuyến đi đến với các em nhỏ ở bệnh viện Nhi Đồng với những gian hàng trò chơi hấp dẫn rộn tiếng cười, những giây phút quây quần bên nồi bánh tét được gói bằng tất cả tình yêu và nhiệt huyết tình nguyện của sinh viển. Từng đòn bánh tét vụng về trong lần đầu gói, song đáp lại là nụ cười hiền hậu, ánh mắt rạng rỡ và lời cảm ơn rối rít của các bác xe ôm, của cô lao công, của em nhỏ bán vé số, .... Cả chuyến đi về Xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, vượt nắng vượt gió các chiến sĩ mang những gói quà Tết cùng tình cảm của thế hệ trẻ CĐ SPTW TP.HCM gửi về miền thôn quê còn nhiều thiếu thốn.

Xem tiếp...