Chủ nhật20042014

Last update08:30:43 PM

Back Bạn đang ở trang: Home Sinh viên tình nguyện

ĐH Luật TP. HCM: Tháng tư - Tháng Sinh viên tình nguyện

Hòa chung không khí tháng tư - "Tháng Sinh viên tình nguyện" năm 2014 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phát động, những ngày này, các Đoàn khoa - Liên Chi Hội khoa, Câu lạc bộ đang tất bật chuẩn bị cho việc tổ chức các hoạt động tình nguyện.

Xem tiếp...

Sinh viên Ngoại thương cùng "điểm xanh" ngày Chủ nhật

Vào sáng ngày 13/4 vừa qua, hưởng ứng phong trào chung của sinh viên Thành phố, tại Trường Đại học Ngoại thương CS2 đã diễn ra chương trình Ngày Chủ nhật xanh với sự tham gia tích cực của đại diện các Chi hội.

cnx

Xem tiếp...

ĐH NGOẠI THƯƠNG CSII TẠI TP.HCM: NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - 06/4/2014

Sáng chủ nhật, ngày 06/4/2014 vừa qua, ngày hội "Hiến máu tình nguyện" lớn nhất trong năm đã diễn ra tại sân Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 trong không khí đông đúc, nhiệt tình của những sinh viên tham gia. Đây là chương trình do Đội CTXH trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 và Trung tâm Hiến máu tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu của ban chỉ đạo Quốc gia, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của thế hệ trẻ.

Xem tiếp...

TRỰC CHỐT GIAO THÔNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ GTVT TP.HCM TRONG THÁNG THANH NIÊN

Để chào mừng 83 năm thành lập Đoàn, Năm Thanh niên tình nguyện và Tháng Thanh niên, bên cạnh việc tham gia các công trình thanh niên như "Chủ nhật xanh", "Công viên không rác",... BCH Đoàn - Hội Sinh viên Trường CĐ GTVT TP.HCM còn kết hợp với phường Trung Mỹ Tây Q.12 ra quân trực chốt giao thông nhằm đảm bảo giao thông trong giờ cao điểm.

Hoạt động này đã thu hút hơn 20 đoàn viên, thanh niên của trường tham gia trực chốt giao thông trong giờ cao điểm tại ngã tư Siêu Thị Coop mart Nguyễn Ảnh Thủ quận 12 trong suốt Tháng Thanh niên. Đây là nơi mà thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông  gây khó khăn trong việc di chuyển cho người tham gia giao thông. Với sự phân công lên lịch làm việc của Đoàn trường - Hội Sinh viên, các bạn đã nghiêm túc thực hiện nghiêm túc lịch giao trực chốt, tích cực điều chỉnh phân luồng giao thông khi tình trạng ùn tắc xảy ra nhằm đảm bảo cho người tham gia lưu thông tốt qua đoạn đường này trong giờ cao điểm.

cdgtvt-08

Bên cạnh đó các bạn tham gia trực chốt giao thông cũng gặp một số khó khăn khi tình trạng mất điện xảy ra đột ngột, làm đèn tín hiệu không hoạt động, gây nên việc người tham gia giao thông chạy không đúng phần đường quy định và gây không ít khăn cho các bạn trong việc phân luồng giao thông. Tuy nhiên, với những kỹ năng nghiệp vụ đã được huấn luyện các bạn đã cố gắng giải quyết điều tiết giao thông, giúp cho xe cộ lưu thông ở đoạn đường này được thông suốt.

Đây là những hoạt động tình nguyện thiết thực mà Đoàn trường - Hội Sinh viên đã làm trong Tháng thanh niên vừa qua.

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng GTVT TP.HCM

ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM : Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" lần V năm 2014

Căn cứ kế hoạch tổ chức ngày hội "Hiến máu tình nguyện" lần V năm 2014 của BCH Liên Chi Hội Hệ thống Thông tin, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã xem xét và quyết định giao cho BCH Liên Chi Hội Hệ thống Thông tin tổ chức hoạt động này. Có thể nói, ngày hội "Hiến máu tình nguyện" đã trở thành một hoạt động tiêu biểu, có sức ảnh hưởng và là một trong những phong trào tình nguyện của Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin được sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của các bạn sinh viên.

Hiến máu tình nguyện

Xem tiếp...