click this site Thứ 419122018

have a peek at this website Last update02:19:18 PM

PHÓ CHỦ TỊCH TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM THĂM ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH TP. HỒ CHÍ MINH TẠI HUYỆN ĐẢO PHÚ QUÝ, TỈNH BÌNH THUẬN

User Rating:  / 0
PoorBest 

Ngày 11/8, anh Doãn Hồng Hà – Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã đến thăm trường mẫu giáo Tam Thanh – công trình trọng điểm của chiến dịch Mùa hè xanh TP. Hồ Chí Minh tại mặt trận huyện đảo Phú Quý.

hinh1

Anh Doãn Hồng Hà - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam thăm đoàn chiến sĩ Mùa hè xanh TP. Hồ Chí Minh tại huyện đảo Phú Quý

Thấy được những gì các chiến sĩ đã thực hiện tại đây, đổi mới không gian của một ngôi trường tiểu học xuống cấp nghiêm trọng thành một ngôi trường mẫu giáo khang trang, đúng quy cách, anh Hà chia sẻ không khỏi tự hào về các chiến sĩ tình nguyện của TP. Hồ Chí Minh. Anh đã hỏi thăm sức khỏe cũng như động viên các bạn chiến sĩ và hát vang bài ca Mùa hè xanh với các chiến sĩ.

Anh Hà nhắn nhủ: "Đây là một cơ hội hiếm có, không phải ai cũng có thể tham gia chiến dịch tình nguyện tại hòn đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Anh rất mong các bạn tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện của mình. Sau chuyến đi này, bên cạnh những kỷ niệm mà các bạn có được, anh cũng hy vọng mỗi bạn sẽ tự mình truyền thông những hoạt động về biển đảo của Phú Quý nói riêng và cả nước nói chung đến với các bạn sinh viên trường mình".

hinh2

Anh Doãn Hồng Hà nhắn nhủ các bạn trong đoàn sinh viên tình nguyện

Theo chỉ huy trưởng Dương Trọng Phúc đến thời điểm này thì hầu hết tất cả các công trình của chiến dịch đã hoàn thành theo những gì đã đề ra. Một phần đã góp sức đảm bảo tiến độ công trình chính là sự quan tâm và hỗ trợ hết mình của chính quyền địa phương.

Các chiến sĩ mùa hè xanh Phú Quý sẽ lên đường trở về TP.HCM trong rạng sáng ngày 12/8.

* Một số hình ảnh của chuyến thăm:

hinh4

 

hinh5 

hinh6

 

hinh7

purchase gabapentin Đội truyền thông Mùa hè xanh Phú Quý

оснастка на карпачто такое автономное отопление квартирытелефон alcatelФильчаков прокурор харьковannet