Chủ nhật28082016

Last update09:18:35 AM

Lưu ý
  • There is no category chosen or category doesn't contain any items

[SAC] - Lịch khai giảng các lớp kỹ năng tháng 10/2015

(SAC) - Hoạt động giúp học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của kỹ năng thực hành xã hội, từ đó, chủ động học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình bắt kịp yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 Unknown

Xem tiếp...

ĐH Luật TP. HCM: Đồng hành cùng sinh viên trong Sinh viên Luật khởi nghiệp lần II - năm 2015

Nối tiếp thành công của chương trình Sinh viên Luật khởi nghiệp lần I - năm 2015, trong những ngày giữa tháng Ba vừa qua, Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Sinh viên Luật khởi nghiệp lần II với sự chuẩn bị kỹ càng và quy mô.

Xem tiếp...

Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham quan Công ty Coca Cola Việt Nam

Sáng 25/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức đưa 50 HSSV của trường đi tham quan thực tế tại Công ty Coca Cola Việt Nam. Chuyến tham quan nhằm giúp HSSV được tiếp cận và làm quen với môi trường thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Được tham quan một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam đã khiến cho các bạn HSSV trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vô cùng hào hứng và thích thú.

Trong quá trình tham quan dây chuyền sản xuất, các bạn đã quan tâm và đặt nhiều câu hỏi dành cho đại diện Công ty và được đại diện Công ty giải đáp một cách nhiệt tình. Cùng với chuyến tham quan này, HSSV sẽ tích lũy thêm cho mình những kiến thức thực tiễn về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, từ đó có những định hướng tốt hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

Hình ảnh tại chuyến tham quan Công ty Coca Cola:

Hội Sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Tình cảm gia đình trải mượt đường về yêu thương

213 bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn đã chính thức được nhận hỗ trợ vé xe về quê đón Tết trị giá 300 ngàn đồng/người.

TraiMuotDuongVeYeuThuong

Xem tiếp...

Môi trường tự rèn luyện của sinh viên

BQL ký túc xá cần có mối liên hệ mật thiết với ban giám hiệu các trường để cùng quản lý các hoạt động rèn luyện tư chất, đạo đức sinh viên...

KyTucXa

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ