Chủ nhật22102017

Last update07:13:22 AM

'Hành trang nghề nghiệp' cho sinh viên HUTECH

User Rating:  / 0
PoorBest 

Hội thảo "Hành trang nghề nghiệp" với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và đông đảo sinh viên đã được khoa Cơ – Điện – Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức ngày 20/5/2012.

Ông Hoàng Giang - Tổng Giám đốc điều hành Moeller Electric Việt Nam chia sẻ với sinh viên về kỹ năng mềm

.

Chương trình nhằm tạo điều kiện để sinh viên HUTECH gặp gỡ giao lưu với lãnh đạo các doanh nghiệp, từ đó có thể hiểu rõ hơn về thị trường lao động, đặc thù công việc, nhu cầu xã hội cũng như hành trang kỹ năng mềm cần thiết ngay thời điểm còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Ông Hồ Đức Sinh- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty CPS Việt Nam trong buổi "Phỏng vấn thử"

Tại hội thảo, ngoài phần giao lưu tọa đàm với lãnh đạo các doanh nghiệp về các kỹ năng mềm cần thiết, cách viết Hồ sơ xin việc (CV), cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu của nhà tuyển dụng cho khối ngành Cơ – Điện – Điện tử, sinh viên còn được cung cấp các kỹ năng để có được một buổi phỏng vấn thành công qua các cuộc "Phỏng vấn thử".

Sinh viên nhận học bổng từ phía công ty Đại Việt

Ông Vũ Văn Hoàng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Đại Việt đã trao 3 xuất học bổng "sinh viên nghèo vượt khó" cho sinh viên Nguyễn Văn Giám – Lớp 09DDC1, Hong Chôi Mản – 09DCT1, Đỗ Văn Đông – Lớp 10DDT1 trong dịp này. Đây là những sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực trong học tập và tham gia các hoạt động của Khoa, của Trường.

Tin, ảnh: Duy Thịnh - Đình Thắng

Threesome