Thứ 616112018

Last update04:31:22 PM

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức: Đưa học sinh - sinh viên đi tham quan thực tế tại Nhà máy Bia Việt Nam

User Rating:  / 0
PoorBest 

Nhằm giúp HSSV có cơ hội tiếp cận, làm quen với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn nghồi trên ghế nhà trường, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức nhiều đợt tham quan thực tế tại các doanh nghiệp. Đây là chương trình được Nhà trường triển khai và thực hiện hiệu quả trong thời gian qua.

ThamquannhamayBia2

Sáng 18/11/2014, 60 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Điện công nghiệp của trường đã có chuyến tham quan thực tế thú vị tại Nhà máy Bia Việt Nam (Q12, TP.HCM). Trong chuyến tham quan, các em không chỉ được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà máy Bia Việt Nam, tham quan dây chuyền sản xuất tại Nhà máy, mà còn được giao lưu, đặt câu hỏi trao đổi trực tiếp với đại diện của Nhà máy Bia Việt Nam. Những thắc mắc liên quan đến ngành nghề được học, cơ hội thực tập và làm việc tại Nhà máy… đều được giải đáp một cách cụ thể.

HSSV lắng nghe giới thiệu về Nhà máy

Bạn Nguyễn Minh Trí - Lớp trưởng CD13DD3 chia sẻ: “Những chuyến tham quan thực tế như thế này thực sự rất hữu ích với chúng em. Không chỉ giúp chúng em làm quen với môi trường Doanh nghiệp, mà còn giúp chúng em có thêm được những kiến thức thực tế bổ ích và tạo cho chúng em có thêm động lực để học tập và phấn đấu trong thời gian học tại trường”.

Tham quan dây chuyền sản xuất tại Nhà máy

Hội Sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

зиг риг монтаж99spravokufpjdst rjnksотдых в индии в сентябресправки купить москва