Thứ 419122018

Last update02:19:18 PM

Sôi nổi Ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật" lần VII - 2012

User Rating:  / 0
PoorBest 

check my reference Sáng 10/11/2012, ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật" lần 7 năm 2012 do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên với hàng ngàn lượt sinh viên đến tham dự.

http://araliasystems.com/surveillance/ 2.000 hồ sơ được phỏng vấn giả định

Trong suốt thời gian diễn ra ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật", 2.000 sinh viên đã được phỏng vấn giả định với 25 chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, nhân sự,... của các tập đoàn và công ty nổi tiếng. Để được tham dự vòng phỏng vấn trực tiếp này, ngay từ trước khi diễn ra ngày hội sinh viên đã gửi hồ sơ tới Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM để xét duyệt.

Phỏng vấn giả định là cơ hội tìm kiếm việc làm tốt cho sinh viên, sinh viên được tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp. - Ảnh: SAC

Qua cuộc phỏng vấn thử, sinh viên sẽ có điều kiện hoàn thiện hơn kỹ năng ứng xử, trả lời khi phỏng vấn tìm việc, ngoài ra nhà tuyển dụng còn có những góp ý cụ thể để hồ sơ xin việc của ứng viên hoàn chỉnh hơn. - Ảnh: SAC

Chị Trần Thanh Thảo – Phỏng vấn viên (Công ty VNWIN) cho biết: "Qua chương trình, tôi đã lọc được bốn hồ sơ tiêu biểu để tuyển dụng nhân sự cho công ty. Với tôi đây chính là nơi giúp các bạn sinh viên đặc biệt các bạn sinh viên sắp ra trường cọ xát với thực tế và cơ hội dành cho các bạn sẽ được mở rộng hơn. Đây cũng chính là không chỉ giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận với nhà doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp có thể tìm được nguồn nhân sự".

Với Phỏng vấn viên Trần Phương Thảo - Công ty VNWIN - Ảnh: SAC

Gian hàng tìm việc của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên - Ảnh: SAC

Cùng với 2.000 lượt ứng viên được phỏng vấn, 2.000 đầu việc và chỗ thực tập miễn phí cũng được giới thiệu tới các bạn sinh viên. Các gian hàng hỗ trợ sinh viên với 2.000 suất học bổng Anh văn, 20 suất học bổng kỹ năng tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, phiếu mua hàng, thẻ nhớ,.. tại ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật" 2012 thu hút đông đảo sinh viên tham quan.

.

dapoxetine online purchase in india Đa dạng nhiều hoạt động

Hàng loạt hoạt động trong ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật" 2012 đã tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên trải nghiệm những kỹ năng tìm việc, phỏng vấn ứng tuyển vào các tập đoàn, công ty phù hợp với bản thân.

"Cùng bạn thử thách tìm việc online" là một điểm mới trong nội dung chương trình lần 7. Năm mươi máy tính được kết nối mạng cùng đội ngũ nhân viên của trang www.kiemviec.com hướng dẫn cho sinh viên phương pháp tìm việc và nộp hồ sơ tìm việc thông qua website tìm việc trực tuyến www.kiemviec.com.

Gian hàng tìm việc online với 50 máy tính kết nối mạng giúp sinh viên tìm việc và gửi hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng. - Ảnh: SAC

Nhiều hội thảo trang bị kỹ năng xã hội cho các bạn sinh viên. Hội thảo "Thuật thấu hiểu lòng người" do Tiến sĩ Trịnh Quốc Trị - Chủ tịch Vita Share trình bày, mang đến cho các bạn những cách nhìn mới mẻ về bản thân và ngành nghề của mình, đồng thời hiểu và nắm bắt được tâm lý con người, phương pháp hòa nhập và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra còn có hai buổi hội thảo là "Kỹ năng đàm phán thương lượng trong phỏng vấn ứng tuyển","Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân".

Cũng lần đầu tiên tổ chức trong ngày hội "Phỏng vấn thử - Thành công thật", chung kết cuộc thi "Tự tin vào đời" diễn ra với bốn gương mặt xuất sắc được chọn từ 150 hồ sơ dự thi. Kết quả chung kết cuộc thi "Tự tin vào đời" với giải nhất - Huỳnh Giai Thi, giải nhì -Trần Tôn Mai Hằng, giải ba - Nguyễn Thị Tựu.

"Không chỉ biết trả lời mà biết cách đặt câu hỏi ngược lại cho nhà tuyển dụng sẽ tạo được ấn tượng tốt!" - Thạc sĩ Giang Ngọc Phương chia sẻ.- Ảnh: SAC

Bạn Trần Tôn Mai Hằng (sinh viên Đại học Luật) đạt giải II cuộc thi chia sẻ: "Qua cuộc thi, mình được nghe những nhận xét xác đáng để mình có thể tìm ra được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Các thầy cô, các vị giám khảo và các anh chị trong trung tâm đã giúp mình được hoàn thiện hơn, giúp mình cần khắc phục điều gì và phát huy điều gì không chỉ trong phỏng vấn tìm việc mà cả trong ứng xử cuộc sống. Thật sự mình đã tự tin hơn rất nhiều !".

Thạc sĩ Giang Ngọc Phương – Thành viên Ban Giám khảo cho biết: "Bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết đã biết tham khảo nhiều thông tin về cách thức xây dựng hồ sơ, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong cách trình bày cũng như ứng xử các tình huống. Tuy nhiên, việc biết đặt lại câu hỏi cho nhà tuyển dụng sẽ khiến các bạn ghi điểm và tạo được ấn tương với nhà tuyển dụng. Các bạn cần biết được điểm mạnh của bản thân mình là gì và đâu là tố chất khác biệt phù hợp với công việc để nhà tuyển dụng chọn chính là bạn".

Anh Quách Hải Đạt - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên TP.HCM trao giải cho các thí sinh đoạt giải chung kết "Tự tin vào đời". - Ảnh: SAC

Bắt đầu từ năm 2009, trải qua bảy lần tổ chức, chương trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật" do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức đã thu hút 15.000 lượt sinh viên, hơn 4.000 hồ sơ được phỏng vấn với 60 doanh nghiệp và 100 chuyên gia nhân sự tham gia.

TRẦN KẾ (CLB TRUYỀN THÔNG SAC)

гидроаккумулятор 50отправить смс на мтс через интернетпутевки индияtopcargoчто такое оптимизация сайтов