Thứ bảy, ngày 24 tháng 07 năm 2021

ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH – “NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT” 2020-2021

“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để ngày càng hoàn thiện bản thân mình. Nhằm đưa danh hiệu này lại gần hơn với các bạn sinh viên, ngày 21/11/2020, tại sân trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh cơ sở 2, chương trình mang tên “Ngày hội Sinh viên 5 tốt” đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thu hút đông đảo sinh viên các khóa tham gia.

 

                                                Các bạn sinh viên hào hứng tham gia Gian hàng Đạo đức tốt.

 

Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên trường Đại học Luật bước đầu tiếp cận các thông tin về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thông qua hình thức các gian hàng trò chơi vô cùng thú vị. Mỗi gian hàng đại diện cho 1 trong 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt với những thử thách khác nhau. 

 

                                                                          Thử sức tại Gian hàng Thể lực tốt.

Tuy thời tiết không mấy dễ chịu càng làm những thử thách trở nên khó khăn hơn, nhưng đôi ba lần thất bại đâu thể cản bước tinh thần muốn chinh phục cũng như sức trẻ, lòng nhiệt huyết của các bạn sinh viên trường Đại học Luật. Mọi thách thức lần lượt được vượt qua dưới sự hướng dẫn tận tình của các cộng tác viên. 

 

                    Sự hỗ trợ của các bạn cộng tác viên nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm trọn vẹn nhất tại “Ngày hội”.

Đi kèm với trò chơi là những phần quà cực kì xinh xắn và ý nghĩa. Đây vừa là phần thưởng thôi thúc tinh thần chiến đấu, vượt qua thử thách, vừa là món quà mang ý nghĩa tinh thần về danh hiệu mà BTC gửi đến các bạn sinh viên. 

                                     Huy hiệu và “Xương rồng 5 tốt” – Những món quà không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa.

Đến 13h00 chiều cùng ngày, chương trình khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 300 bạn sinh viên. Sau tất cả, bao nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ BTC và các bạn đều được đền đáp xứng đáng bằng những nụ cười tươi trên gương mặt mỗi người. 

 

Còn đọng lại sau Ngày hội là nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên.

Có thể nói, “Ngày hội sinh viên 5 tốt” năm học 2020 – 2021 Đại học Luật TP. HCM đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Không chỉ là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên mà còn góp phần giúp các bạn hình dung ra chặng đường của một Sinh viên 5 tốt với bao thách thức phải vượt qua. Từ đó, khơi dậy trong mỗi sinh viên ý thức không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân, hướng tới mục tiêu trở thành Sinh viên 5 tốt. 

Nguồn: Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top