Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

Cán Bộ Đoàn – Hội Xuất Sắc Được Nhận Học Bổng LOTTE Trị Giá 400 USD

Vừa qua, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao học bổng LOTTE trị giá 400 USD cho các cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc trong chương trình Họp giao ban Tháng 05. Đây là sự kiện nhằm động viên và lan tỏa tinh thần học tập, hoạt động tích cực trong cộng đồng sinh viên.

Học bổng LOTTE là quỹ học bổng thường niên thuộc Tập đoàn LOTTE, được xét tuyển và trao tặng cho những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động nổi bật tại các trường đại học. Đối với Trường Đại học Văn Lang, mỗi đợt xét tuyển sẽ có 03 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD.

Không có mô tả.

Trong các đợt xét tuyển của năm 2021 và năm 2022, Quỹ học bổng LOTTE đã trao tổng cộng 3,600 USD cho 09 sinh viên của Trường Đại học Văn Lang. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh và các khó khăn trong quá trình di chuyển của phía tập đoàn, buổi lễ vinh danh đã không được tổ chức trong ba đợt xét tuyển vừa qua.

Nhằm khích lệ và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của các cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn trường Đại học Văn Lang đã tổ chức lễ vinh danh trong chương trình Họp giao ban Tháng 05. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện Đoàn – Hội cùng các sinh viên.
Không có mô tả.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên nhận học bổng, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ và khích lệ sinh viên trong hành trình học tập và rèn luyện. Các sinh viên nhận học bổng LOTTE không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn là những cán bộ Đoàn – Hội tích cực, đóng góp nhiều cho các hoạt động phong trào của trường.

Đại diện sinh viên nhận học bổng đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tập đoàn LOTTE, nhà trường và các thầy cô giáo. Họ cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và cống hiến, xứng đáng với sự tin tưởng và hỗ trợ từ Quỹ học bổng LOTTE.

Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và trở thành niềm tự hào của các cán bộ Đoàn – Hội Trường Đại học Văn Lang. Đây cũng là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và Tập đoàn LOTTE, mang lại nhiều cơ hội và hy vọng cho tương lai của các sinh viên.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top