Đại học Sài Gòn ra mắt Thư viện điện tử đề tài Nghiên cứu Khoa học chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV

Đại học Sài Gòn ra mắt Thư viện điện tử đề tài Nghiên cứu Khoa học, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên

Ngày 5/11/2019 vừa qua, Trường Đại học Sài Gòn chính thức ra mắt Thư viện Điện tử đề tài Nghiên cứu Khoa học, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường giúp sinh viên dễ dàng tìm hiểu và theo dõi các đề tài nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp.

Như chúng ta đã thấy tri thức là một trong những vai trò thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Ý thức được tầm quan trọng của tri thức trong xã hội, Ban thường vụ Đoàn trường và Ban thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã cùng nhau nghiên cứu, lâp kế hoạch và đưa ra các ý tưởng để tạo nên một thư viện không những có nguồn kiến thức dồi dào, giá trị mà còn phải được vận hành một cách hiệu quả, có ích.

Nghiên cứu các đề tài khoa học cũng như khóa luận tốt nghiệp giúp sinh viên có thể tiếp cận hơn với nhiều đề tài phong phú, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các đề tài và khóa luận khác nhau. Chính vì vậy, Thư viện điện tử ra đời có thể giúp các bạn sinh viên dễ dàng truy cập và tìm thấy được nhiều đề tài và nhanh chóng hơn.

Tại buổi ra mắt Thư viện Điện tử còn có sự góp mặt của cô Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Huỳnh Ái Thy – Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Trần Huỳnh Nam Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Tại buổi ra mắt, cô Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện sự xúc động cũng như vui mừng khi Đoàn trường và Hội Sinh viên trường đã đem đến một cổng thông tin điện tử tích cực và hiệu quả nhằm phục vụ việc học tập cho các bạn  sinh viên. Cô còn gửi lời chúc mừng và động viên để công tác Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên của trường ngày một phát triển hơn nữa.

Xây dựng và phát triển đội ngũ sinh viên nhiều tài năng ,tri thức tốt không chỉ và nhiệm vụ của Nhà trường mà còn phụ thuộc vào ý thức của mỗi cá nhân. Hy vọng rằng với sự tâm huyết của Đoàn trường và Hội Sinh viên trường khi tạo ra Thư viện điện tử có thể nhận được sự quan tâm, sự thích thú tìm tòi để Thư viện ngày càng trở nên bổ ích hơn. Và điều đặc biệt chính những phản hồi của các bạn sinh viên là công cụ để giúp Thư viện ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Bên cạnh sự thành công của Thư viện điện tử ra đời, Đoàn trường và Hội Sinh viên trường vẫn sẽ không ngừng phát huy vai trò và tạo thêm nhiều môi trường học tập hơn nữa để các bạn sinh viên có thể chủ động sáng tạo phát huy khả năng của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt Thư viện Điện tử đề tài Nghiên cứu Khoa học, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường:

Cô Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Trần Huỳnh Nam Phương cùng nhấn nút ra mắt Thư viện điện tử.

Giao diện của Thư viện Điện tử đề tài Nghiên cứu Khoa học, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo số 08 v/v kiểm tra chuyên đề năm học 2019 – 2020
2Kế hoạch số 01 – Tổ chức Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ – English Camp 2020
3Thông báo số 04 v/v ban hành thang điểm thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố Năm học 2019 – 2020
4Thông báo số 02 v/v giới thiệu chức danh và chữ ký đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ V (2015 – 2020)
5Báo cáo số 01 v/v sơ kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố Học kỳ I, năm học 2019 – 2020
6Thông báo số 01 v/v Tổ chức ngày hoạt động cao điểm “Ngày làm việc tốt” trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần 12 – năm 2020
7Thông báo số 54 v/v mời Hội viên, sinh viên tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và chương trình tuyên dương Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh năm 2019
8Thông báo số 53 về việc mời Hội viên, sinh viên tham dự chương trình tổng kết, trao giải Liên hoan phim sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 – năm 2019
9Thông báo số 52 v/v mời sinh viên tham gia Chung kết cuộc thi Sáng tạo phần mềm ứng dụng dành cho sinh viên lần 1 năm 2019
10Thông báo số 51 v/v tổ chức Hành trình về thăm quê hương anh Trần Văn Ơn tại tỉnh Bến Tre
Back To Top