Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH KINH TẾ – LUẬT – HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM COVID-19 TRƯỚC THỀM KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

Sáng thứ bảy (ngày 03/7) tại các điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Thủ Đức đã tổ chức các buổi xét nghiệm sàng lọc cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT - HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM COVID-19 TRƯỚC THỀM KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021Sinh viên Kinh tế – Luật năng nổ đăng ký tham gia các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Tại các điểm thi, các bạn sinh viên tình nguyện Tiếp Sức Mùa Thi Đội hình Trường Đại học Kinh tế – Luật đã có mặt đúng giờ, đảm bảo các quy tắc an toàn chống dịch với mục tiêu hỗ trợ công tác đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của cán bộ, giáo viên và các em thí sinh tham gia kỳ thi được diễn ra suôn sẻ. Các bạn sinh viên tình nguyện  đã tuân thủ và hoàn thành tốt các yêu cầu được phân công.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT - HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM COVID-19 TRƯỚC THỀM KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021…và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào

Nhờ có sự phối hợp, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cán bộ y tế, các bạn sinh viên tình nguyện  tại các điểm trực trong kỳ thi năm nay nên buổi xét nghiệm đã diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mong rằng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ được diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top