Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH Kinh tế TP.HCM – Lễ hội Chào đón Tân sinh viên Nối vòng tay lớn 2020 – FIGHT&SHINE

      Trong không khí chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Ngày 29/11 vừa qua tại cơ sở A Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã diễn ra lễ hội văn hóa chào đón tân sinh viên Nối Vòng Tay Lớn 2020, với chủ đề và tên gọi Fight&Shine. Chương trình bao gồm Ngày hội diễn ra từ 7h đến 11h30 và Đêm hội từ 18h đến 22h.
Nối Vòng Tay Lớn là chương trình được tổ chức thường niên để chào đón các bạn tân sinh viên Trường Đại Kinh tế TP.HCM. Chương trình được chia ra thành Ngày hội và Đêm hội với các gian hàng trò chơi hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đỉnh cao.
Nối Vòng Tay Lớn năm nay với chủ đề Fight&Shine để gợi nhắc về quá trình gian khó mà các bạn sinh viên K46 phải trải qua từ đó khẳng định, “Mỗi người đều là một chiến binh và UEH sẽ là nơi giúp các bạn tìm thấy con đường cho riêng mình.”
Ngày hội với chủ đề Fight được chia thành 6 khu hàng do các câu lạc bộ/ khoa/viện/đội/nhóm UEH thực hiện, mang tên: Khu Phố Ánh Sáng, Làng 1976, Thị trấn Phép thuật, Tháp Trí Tuệ, E-Cảng, và khu Ngoại Ô. Các khu hàng được lấy ý tưởng từ các môn học pha trộn với việc sáng tạo nên các vùng đất, thể hiện sự phiêu lưu, khám phá, chiến đấu và vượt qua thử thách.

Sinh viên đã đến từ rất sớm để tham dự khai mạc chương trình. Anh Trần Nhật Hoàng – Chủ tịch HSV trường có phần khai mạc Ngày hội cool ngầu tạo không khí náo nhiệt, sôi động mở đầu cho một lễ hội hứa hẹn hấp dẫn và nhiều niềm vui.

Gian hàng luôn là điểm nhấn đặc biệt của Ngày hội. Tại các gian hàng, sinh viên có thể giao lưu, tìm hiểu về các câu lạc bộ/đội/nhóm/khoa viện của UEH, tham gia chơi trò chơi, và kết thêm bạn mới.

CLB Dân Ca đã đem đến cho đấu trường “Fight” tại Ngày hội không khí thân thuộc, vui vẻ. Các bạn Dân Ca rất duyên, hoạt bát và đáng yêu.

Ngày hội còn ghi điểm với phần ảo thuật mới lạ và rap battle về câu chuyện “học ở Kinh tế” qua góc nhìn của cậu em năm nhất, ông anh năm ba và cựu sinh viên.

Đúng theo chủ đề “Fight” các tiết mục diễn ra đều sôi động, vui tươi, tràn trề năng lượng tích cực.

Không khí sôi nổi tại Ngày hội với sự góp mặt của ca sĩ Thịnh Suy và Pay.

Đêm hội Nối Vòng Tay Lớn 2020 mang chủ đề Shine đã thật sự bùng nổ và ghi dấu với một loạt các tiết mục đỉnh cao và sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Hieuthuhai và Gerdnang, Dế Choắt, Big Daddy và Emily, Lou Hoàng. Đêm hội là câu chuyện về những gian khó, thăng trầm và hành trình tỏa sáng của mỗi sinh viên khi bước chân vào môi trường đại học. Một số hình ảnh đêm hội được ghi lại:

Phần phát biểu của TS. Nguyễn Thiện Duy –

Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng Đào tạo thường xuyên mở đầu cho buổi lễ tại Đêm hội.

Tại phần lễ của Đêm hội các suất học bổng đã được trao cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt trong năm học.

Khán giả đã mãn nhãn với những tiết mục “cây nhà lá vườn” được đầu tư công phu và chỉn chu từ trang phục cho đến âm thanh, ánh sáng. Các tiết mục đêm hội được dẫn theo một câu chuyện với những hồi lên xuống, sôi động và trầm lắng, qua đó các bạn sinh viên có thể cảm nhận được rõ ràng mạch chương trình với chủ đề “Shine”.

Thành công của Đêm hội còn là sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng. Trong những tiếng hò reo, không khí tại hội trường A116 nóng hơn bao giờ hết. Không một giây phút nào là không bùng cháy hết mình với các ca khúc quen thuộc. Đặc biệt trong phần kết Đêm hội, ca sĩ Lou Hoàng đã cùng sinh viên UEH hát vang bài hát “Nối Vòng Tay Lớn” quen thuộc.

Đêm hội diễn ra vô cùng thành công với sự nhiệt huyết, và không khí cháy bỏng.
Nối Vòng Tay Lớn 2020 – Fight&Shine đã chính thức khép lại với sự ủng hộ nhiệt  tình từ các bạn sinh viên tham dự. Nối Vòng Tay Lớn đã, đang và sẽ là chương trình chào đón tân sinh viên lớn nhất Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Chúng ta hãy cùng dành sự yêu thương và cổ vũ để lễ hội văn hóa truyền thống Nối Vòng Tay Lớn tiếp tục thành công hơn nữa ở những năm sau.
Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top