Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH LUẬT TP. HCM – LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP LIÊN CHI HỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm mục đích ghi nhận công sức, nỗ lực và tuyên dương các bạn sinh viên dạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt trong năm học. Trong thời gian đầu tháng 10 vừa qua, các Liên Chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM đã tiến hành tổ chức Lễ Tuyên Dương Sinh viên 5 Tốt cấp khoa năm học 2018 – 2019. 
Đến tham dự các buổi Lễ Tuyên Dương của Liên Chi hội có đồng chí Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí Trần Minh Sơn, Nguyễn Thị Tường Vy, Phạm Thị Hiền là UV BCH Hội Sinh viên trường.
Tại các buổi Lễ Tuyên Dương, đại diện các Liên Chi hội đã tiến hành phát biểu tổng kết phong trào trong năm học đồng thời cũng công bố quyết định chuẩn y Sinh viên 5 Tốt cấp khoa năm học 2018 – 2019.


Với sự chỉ đạo và hỗ trợ từ Hội Sinh viên trường cùng sự chuẩn bị chu đáo, buổi Lễ Tuyên Dương của các Liên Chi hội đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn Sinh viên. Lan truyền được giá trị và ý nghĩa của danh hiệu Sinh viên 5 Tốt đến các bạn sinh viên trong trường.
Với sự sáng tạo và không ngừng đổi mới, các Liên Chi hội cũng đã chuẩn bị đến cho các bạn Sinh viên 5 Tốt những phần quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa và nhận được phản hồi tích cực từ sinh viên như: Huy chương Sinh viên 5 Tốt, Kỷ niệm chương Sinh viên 5 Tốt, Sách,..


Buổi Lễ Tuyên Dương cũng chính là dịp để nhìn lại chặng đường của phong trào Sinh viên 5 Tốt trong một năm học. là nơi để tuyên dương và đề cao các bạn Sinh viên 5 Tốt đồng thời tạo động lực cho các bạn sinh viên trong trường phát huy và phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top