ĐH LUẬT TP. HCM – NGÀY HỘI XIN CHÀO K44 – CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Vào ngày 25 tháng 09 vừa qua, tại sân trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh cơ sở Bình Triệu, Thủ Đức đã diễn ra ngày hội Xin Chào K44 “Chặng đường mới” với nhiều điều thú vị và bùng nổ…

Sau lễ khai giảng ngày 25 tháng 09, ngày hội Xin Chào K44 chính thức bắt đầu. Ngày hội mở đầu sôi nổi, nhộn nhịp thu hút đông đảo các bạn sinh viên. Đó là các gian hàng Ẩm Thực, Chợ Phiên, các gian hàng Tự hào khoa tôi, Phong cách sinh viên Luật, gian hàng Sinh viên 5 tốt, hội sách “Con đường tri thức” , Tự hào hội viên Hội sinh viên Việt Nam,… mang lại nhiều điều bất ngờ cho sinh viên trường.

(Gian hàng sinh viên 5 tốt)

 

(Gian hàng tự hào khoa)

Gian hàng tự hào khoa là gian hàng được trang trí và trình bày bởi các khoa trong trường, ở đó mỗi khoa sẽ thể hiện đặc trưng và vẻ đẹp riêng của khoa mình.

(Khu chụp hình Xin Chào K44)

(Khu chụp hình Xin Chào K44)

Trong khuôn viên trường với nhiều không gian chụp hình cho sinh viên trường khi đến tham gia Ngày hội Xin Chào K44 năm nay.

Đặc biệt năm nay, Ngày hội Xin Chào K44 có cuộc thi flashmob giữa các khoa mang đến không khí sôi động, bùng nổ cho ngày hội.

(Phần thi Flashmob giữa các khoa)

Cuộc thi giữa các khoa với sự đầu tư kĩ lưỡng và tham gia hết mình. Qua cuộc thi các khoa thể hiện được sự đoàn kết và tài năng.

(Phần trình diễn của các CLB – Đội – Nhóm)

Không chỉ được xem các phần thi hấp dẫn của các khoa, sinh viên trường còn mãn nhãn với những mãn trình diễn của CLB – Đội – Nhóm.

(Sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM)

Ngày hội Xin Chào K44 năm nay, không thể không kể đến Đêm văn nghệ. Sinh viên trường không chỉ được xem những phần trình diễn văn nghệ hết sức công phu, đẹp mắt của các khoa, các CLB – Đội – Nhóm mà còn được gặp các ca sĩ khách mời như : Trúc Nhân, Văn Mai Hương, nhóm nhạc The Sheep.

(Phần trình diễn Văn nghệ của sinh viên trường)

(Ca sĩ Trúc Nhân và ca sĩ Văn Mai Hương)

Năm nay với sự hiện diện của nhóm nhạc The Sheep, đặc biệt là ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ Trúc Nhân đang mang đến không khí bùng nổ cho Đêm hội.

( Sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM)

Ngày hội “Xin Chào K44 – Chặng đường mới” với hy vọng mở ra một Chặng đường mới với nhiều điều mới mẻ, nhiều kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Qua đây, chúc sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM, đặc biệt là các bạn K44 sẽ có một năm học mới thật thuận lợi và thành công.

Nội dung : Thúy Hảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Báo cáo số 01 v/v sơ kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố Học kỳ I, năm học 2019 – 2020
2Thông báo số 01 v/v Tổ chức ngày hoạt động cao điểm “Ngày làm việc tốt” trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần 12 – năm 2020
3Thông báo số 54 v/v mời Hội viên, sinh viên tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và chương trình tuyên dương Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh năm 2019
4Thông báo số 53 về việc mời Hội viên, sinh viên tham dự chương trình tổng kết, trao giải Liên hoan phim sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 – năm 2019
5Thông báo số 52 v/v mời sinh viên tham gia Chung kết cuộc thi Sáng tạo phần mềm ứng dụng dành cho sinh viên lần 1 năm 2019
6Thông báo số 51 v/v tổ chức Hành trình về thăm quê hương anh Trần Văn Ơn tại tỉnh Bến Tre
7Thông báo số 01 v/v Tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần 12 – năm 2020
8Thông báo số 49 về danh sách tác phẩm vào Vòng Bán kết và thời gian tổ chức Vòng Chung kết Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 – năm 2019
9Thông báo số 04 Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 5 – năm 2019
10Thông báo số 47 v/v báo cáo sơ kết Công tác Hội và phong trào sinh viên Học kỳ I – Năm học 2019 – 2020
Back To Top