Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH LUẬT TP. HCM – NGÀY HỘI XIN CHÀO K45 – SẮC MÀU TUỔI TRẺ

Sau lễ khai giảng ngày 15 tháng 10, ngày hội chào đón tân sinh viên K45 chính thức bắt đầu với loạt hoạt động sôi nổi, thú vị, bổ ích và đậm chất riêng “dân Luật”.

Đáp ứng sự mong mỏi suốt thời gian qua, phiên chợ độc nhất vô nhị – một năm chỉ có một lần “Chợ phiên chào K45” là nơi “tăng mood”, nạp đầy năng lượng cho thần dân ULaw cùng với các gian hàng Ẩm thực & Tự hào khoa tôi. Tại đây, các bạn sinh viên đã hoà mình vào không khí của ngày hội để càn quét khu ẩm thực, sắm cho mình những món quà xinh xắn và tham gia nhiều trò chơi mang đậm màu sắc sinh viên Luật.

Gian hàng của CLB Sử học trẻ

      Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các gian hàng được chuẩn bị kỳ công, tỉ mỉ như:

Hội sách con đường tri thức                                                          

– Tự hào Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam

– Phong cách sinh viên Luật

Phong trào sinh viên 5 tốt

Và đã khiến Ulawers không thể nào ngồi yên. Đặc biệt, Ngày hội Xin chào K45 còn có những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm của trường mang đến không khí sôi động, bùng nổ hơn bao giờ hết cho ngày hội.

Tiết mục văn nghệ đến từ khoa Quốc tế

Đến với ngày hội Xin chào K45, không thể không nhắc đến chương trình đại nhạc hội mang tên “Sắc màu tuổi trẻ”. Chương trình đã thực sự đem đến cho ULaw những gam màu rực rỡ, đặc sắc nhất gắn liền với sức trẻ tràn ngập trong mỗi ULawers.

Sức nóng của đêm ca nhạc không chỉ dừng lại ở những tiết mục do chính các bạn sinh viên thể hiện, mà còn có sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như: Chillies, Orange, Dế Choắt đã tạo nên tiếng vang lớn thực sự làm cháy toàn bộ sân khấu đêm qua. Sự năng động, sáng tạo và chỉn chu trong từng tiết mục đã thổi hồn vào toàn thể khán giả những dư vị thật khó có thể quên.

Dế Choắt vô cùng đáng yêu trên sân khấu

Nhóm Chillies

Để tạo nên thành công đó, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Luật TP. HCM xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý thầy, cô và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý nhà tài trợ.

Màn biểu diễn võ đến từ CLB Suzudo Karatedo

Ngày hội “Xin chào K45 – Sắc màu tuổi trẻ” với hy vọng sẽ thổi bùng một màu sắc mới mẻ, nhiệt huyết và đậm chất Đại học Luật đến toàn thể sinh viên Trường. Qua đây, chúc sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM, đặc biệt là các bạn K45 sẽ có một năm học thật thuận lợi, thật thành công và mang đậm sắc riêng của mình.

 

Nguồn: Bộ phận Truyền thông Hội Sinh Viên Trường.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top