Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH – LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” NĂM HỌC 2018 – 2019 

Nhằm tăng cường giáo dục, khơi dậy sự tự hào cho sinh viên, kịp thời ghi nhận những thành tích của sinh viên trong các lĩnh vực, từ đó tạo thêm động lực cho phong trào học tập, rèn luyện, chiều ngày 26/10/2019, tại Hội trường D101 trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh cơ sở Bình Triệu đã diễn ra buổi Lễ tổng kết và tuyên dương Sinh viên 5 Tốt năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có thạc sĩ Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư đoàn trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Nhật Anh- Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đồng chí Phan Thị Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường,…. Ngoài ra còn có hơn 300 bạn sinh viên trong trường đến tham dự buổi lễ.

Đồng chí Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã tiến hành đọc báo cáo tổng kết phong trào SV5T năm học vừa qua, cho thấy sự phát triển và lan rộng của phong trào SV5T khi được nhiều bạn sinh viên quan tâm và đã có nhiều bạn sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên Chi hội, cấp trường hơn so với những năm trước.

Ngay sau đó đồng chí Nguyễn Trần Trang Anh – Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên trường đã công bố quyết định chuẩn y danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2018 – 2019. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và tự hào, các bạn Sinh viên 5 Tốt lần lượt được vinh danh tiến lên sân khấu để nhận giấy chứng nhận cùng kỷ niệm chương Sinh viên 5 tốt.

Đây cũng chính là thời khắc chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi sinh viên, vừa là niềm tự hào vừa là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng ở những chặng đường sau.

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt đã kết thúc thành công tốt đẹp, chương trình đã hoàn thành sứ mệnh của mình nhằm tôn vinh những sinh viên tiêu biểu trong phong trào học tập và rèn luyện của trường đồng thời tạo nguồn động lực để tất cả sinh viên noi theo, tiếp nối và phát huy những thành tích đáng tự hào mà thế hệ trước đã mang lại.

Thực hiện: HSV Trường ĐH Luật TP. HCM.

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top