Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH Nguyễn Tất Thành triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VI

Chiều nay 16/03/2021 tại Hội trường Lầu 9 – Cơ sở APĐ, Q12 với gần 200 hội viên, sinh viên trường đại diện cho các cơ sở Hội trực thuộc HSV Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có cơ hội cùng lắng nghe và trao đổi về Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đ/c Nguyễn Bình – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã triển khai Nghị quyết
Đ/c Nguyễn Bình – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường đã triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đến các bạn cán bộ Hội, Hội viên, sinh viên tại trường. Đồng chí Nguyễn Bình đã nêu ra nhiều nội dung trọng tâm trong Nghị quyết và đề nghị các cơ sở Hội cùng bắt tay vào triển khai và cụ thể hóa Nghị quyết qua các hoạt động cụ thể tại trường.
Cán bộ, hội viên, sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia học tập Nghị quyết
      Qua Hội nghị giúp cho cán bộ, hội viên, sinh viên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Hội trong triển khai thực hiện Nghị quyết.
     Kết thúc Hội nghị, các bạn cán bộ Đoàn – Hội một lần nữa lại được năm vững hơn các thông tin trọng tâm của Nghị quyết thông qua một bài kiểm tra ngắn. Mong rằng với sự thành công của buổi Hội nghị này các cơ sở Hội sẽ chủ động đề ra những kế hoạch, chương trình hành động cụ thể góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
Thực hiện kiểm tra nhanh kiến thức Nghị quyết qua phần mềm Kahoot
Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top