Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM – SINH VIÊN VÕ HẠNH ĐÔNG TÂN QUÁN QUÂN CUỘC THI “TÔI – NGƯỜI THỦ LĨNH SINH VIÊN SPKT 2020”

Với những phần thể hiện xuất sắc tại đêm đăng quang cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020”, Võ Hạnh Đông của đội HLV Hà Quốc Lâm đã mang về chiến thắng thuyết phục, tiến bước tự tin lên bục vinh quang.

Ngày 23 tháng 3 vừa qua, đêm đăng quang cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020” đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Võ Hạnh Đông. Trước đó, 7 chiến binh Lê Hải Đăng, Võ Thị Quỳnh Như, Phan Thị Thu Trang, Trần Thị Ngọc Bình, Đào Thị Cẩm viên, Võ Hạnh Đông và Nguyễn Thị Lê Na lần lượt trải qua các vòng thi đầy căng thẳng và kịch tính để có cơ hội ghi tên mình vào top 3 chung cuộc. Ở phần thi tài năng, phần thể hiện đầy bình tĩnh của Võ Hạnh Đông khi khoát lên mình màu áo xanh của CLB Kỹ Năng được đánh giá là thông minh, sâu sắc và đầy màu sắc khi có cái nhìn sâu về “Thái độ – Tài Năng – Trí Tuệ” và bài hát kết màn khá là ấn tượng.

Võ Hạnh Đông trong phần thi tài năng của mình.

Trong suốt quá trình diễn ra phần thi, bên cạnh Võ Hạnh Đông luôn là những người bạn, những anh chị luôn giúp đỡ chàng sinh viên để giúp bạn ấy một phần nào đó vững tin tiến bước. Võ Hạnh Đông chia sẽ: “Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn bên cạnh em“. Bước đến phần thi “Tri thức thủ lĩnh”, bằng kinh nghiệm tích lũy và sự bình tĩnh của mình, Võ Hạnh Đông xuất sắc là người đầu tiên được bước tiếp vào top 3 cùng với 2 bạn thí sinh là Trần Thị Ngọc Bình và Võ Thị Quỳnh Như.

Thí sinh Võ Hạnh Đông cùng 2 người bạn của mình bước tiếp vào top 3 cuộc thi.

Ở phần thi kế tiếp “Ơn giời thủ lĩnh đây rồi” được Ban Tổ chức lựa chọn để thử thách các thí sinh theo format gốc “Ơn giời cậu đây rồi”. Qua đó cũng đánh giá được sự khôn ngoan, nhạy bén trong cách xử lý tình huống của 3 bạn thí sinh. Là một thành viên của CLB Kỹ Năng nên có lẽ đã góp phần giúp Võ Hạnh Đông có nhiều cách ứng xử phù hợp với tình huống mà Ban Tổ chức đưa ra. Được nhận xét từ giám khảo Giang Phi Hùng: “Em có một điểm sáng là em đưa ra được hướng giải quyết cho mâu thuẫn”. Từ đó đã xuất sắc tiến đến top 2 chung cuộc và bước vào vòng thi cuối cùng “Bản lĩnh người thủ lĩnh”.

Võ Hạnh Đông trong phần thi “Ơn giời thủ lĩnh đây rồi”

Top 2 chung cuộc tại cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên”

Được nhận từ câu hỏi của Ban Giám khảo: “Với vai trò là người thủ lĩnh của sinh viên Sư phạm Kỹ thuật, em sẽ làm gì để nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy khởi nghiệp cho các bạn sinh viên?”. Bằng cách nhìn nhận vấn đề khá nhạy bén cùng với sự tìm hiểu của mình, Võ Hạnh Đông đã tự tin trả lời: “Với vai trò là một người thủ lĩnh sinh viên, em sẽ có những nguồn lực, nhân sự riêng thì sẽ tổ chức được những khảo sát về nhu cầu của sinh viên. Tổ chức những chương trình, hội thảo để nói về tư duy sáng tạo, khởi nghiệp làm sinh viên có thể hiểu hơn về nó. Em sẽ đưa ra những tấm gương về sáng tạo, khởi nghiệp để các bạn sinh viên nhìn vào đó và có động lực hơn. Đưa ra những thách thức, nguy hiểm khi các bạn tham gia sáng tạo, khởi nghiệp để các bạn chủ động trong việc lựa chọn sáng tạo, khởi nghiệp”. Với câu trả lời này, đã giúp Võ Hạnh Đông vượt qua đối thủ rất mạnh của mình để bước lên bục vinh quang, trở thành Tân Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020.

“Em sẽ đưa ra những tấm gương về sáng tạo, khởi nghiệp để các bạn sinh viên nhìn vào đó và có động lực hơn”

Một số giải phụ của cuộc thi:

Giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” – Huỳnh Quốc Dân của đội HLV Hà Quốc Lâm.

– Giải thưởng “Thí sinh có phần tranh biện hay nhất” – Nguyễn Thị Lê Na đội HLV Đặng Thị Tố Hảo; – Giải thưởng “Thí sinh có phần thi CHÂN DUNG THỦ LĨNH ấn tượng nhất” – Lê Hải Đăng đội HLV Hà Quốc Lâm.

Giải thưởng “Dự án xuất sắc nhất” thuộc về team Venus1 đội HLV Hà Quốc Lâm

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Võ Hạnh Đông – Quán quân cuộc thi cùng với HLV Hà Quốc Lâm

Các thí sinh của cuộc thi

4 vị giám khảo (bên phải) cùng với 3 vị huấn luyện viên (bên trái)

Team “Đại bàng lửa” của HLV Đặng Thị Tố Hảo

Team “BigWin” của HLV Võ Minh Hòa

Team “Venus” của HLV Hà Quốc Lâm

Khán đài tại đêm đăng quang với sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn khán giả.

Tấn Huy

Ban Truyền thông Hội Sinh viên HCMUTE

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top