Thứ hai, ngày 27 tháng 06 năm 2022

[ĐH SƯ PHẠM TP.HCM] NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31

(hcmue.edu.vn) – SEA Games 31 đang dần khép lại và trở nên nóng hơn bao giờ hết, đó là những “cơn mưa” huy chương, là những giây phút vỡ òa của các vận động viên sau quá trình dài tập luyện và thi đấu hết mình. Và trong những thành tích lấp lánh của đoàn thể thao Việt Nam, càng tự hào hơn khi trong số những chiến binh đóng góp vào thành tích ấy, là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUE).

Hành trình những chiến binh sao vàng của HCMUE tại SEA Games 31 luôn được toàn Trường dõi theo từng bước với sự yêu thương, niềm tin và kỳ vọng. Không phụ lòng mong đợi, các chiến binh liên tục đem đến những màn trình diễn mãn nhãn và những “cơn mưa” huy chương về cho Tổ quốc trong từng ngày thi đấu.

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31
Tiền đạo Huỳnh Như – người ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết giúp Việt Nam vô địch. Ảnh:TTXVN

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31Thủ môn Kim Thanh – Lá chắn thép giúp đội tuyển nữ vô địch SEA Games 31. Ảnh: TTXVN

Với môn Bóng đá nữ, những cái tên không thể nào quen thuộc hơn như Tiền đạo Huỳnh Như – đầu tàu giúp đội tuyển Nữ xuất sắc bước lên bục đăng quang “ngôi Hậu” SEA Games; là Thủ môn Trần Thị Kim Thanh – chiến binh chắn khung thành thép, góp phần giúp đội tuyển Nữ lên ngôi Hậu. Và không thể bỏ qua ở môn Aerobic, với màn thể hiện không thể xuất sắc hơn nữa, các chiến binh Nguyễn Chế Thanh, Lê Hoàng Phong, Trần Thị Thúy Vi, Nguyễn Việt Anh, Vương Hoài Ân đã mang về cho Việt Nam 3 tấm Huy chương Vàng lần lượt ở các hạng mục đôi nam – nữ, nhóm 3 và nhóm 5 người.

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31
Lê Hoàng Phong, Trần Thị Thúy Vi – Huy chương Vàng cho nội dung thi đấu đôi nam-nữ. Ảnh: TTXTVN

Trong suốt 45 năm, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh luôn tự hào và khẳng định là đơn vị tiên phong cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao và sinh viên Trường luôn khẳng định được năng lực, phẩm chất cũng như niềm tin với các nhà tuyển dụng.

Trong hành trình thực hiện ước mơ của bản thân, song song với việc học, sinh viên HCMUE không ngừng rèn luyện cống hiến hết mình cho nước nhà như một hoạt động cộng đồng, hoạt động rèn nghề. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những tấm huy chương lấp lánh, là tinh thần kiên cường của các vận động viên vì màu cờ sắc áo dân tộc, là những giọt nước mắt, những giọt mồ hôi đã rơi trong những giờ phút vừa học tập vừa cần mẫn tập luyện trên sân, là quyết tâm, là ý chí thi đấu kiên cường vì một Việt Nam hùng cường./.

Một số hình ảnh:

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31

Nguyễn Chế Thanh, Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong xuất sắc giành HCV SEA Games 31 ở nội dung nhóm 3 người.
Ảnh:VOV

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31

NHỮNG NGÔI SAO VÀNG CỦA HCMUE TRONG SEA GAMES 31

Nguyễn Chế Thanh, Lê Hoàng Phong, Trần Thị Thúy Vi, Nguyễn Việt Anh, Vương Hoài Ân –
Huy chương Vàng cho nội dung thi đấu nhóm 5 người. Ảnh: TTXTVN

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Chương trình số 02 – Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2021 – 2022
2Kế hoạch số 16 – V/v Tổ chức Liên hoan phim sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ V – năm 2021
3Kế hoạch số 15 – V/v Tổ chức Ngày hội Du học Ốt-xtrây-li-a tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022
4Kế hoạch số 14 – V/v Tổ chức “Ngày Sinh viên TP. Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2021
5Kế hoạch số 13 – V/v Tổ chức cuộc thi “Sáng tạo phần mềm ứng dụng dành cho sinh viên” Lần 3 – năm 2021 Chủ đề: “Sông Sài Gòn – Con sông Thành phố tôi”
6Kế hoạch số 12 – V/v Tổ chức Diễn đàn Sinh viên với tư duy phát triển bền vững năm 2021 “Youth with Sustainminds Forum 2021”
7Kế hoạch số 11 – V/v Tổ chức Sân chơi sáng tạo và Cuộc thi ý tưởng dành cho sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh – Chủ đề: “Challenge to change”
8kế hoạch số 10 – V/v Tổ chức Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế lần 5 – năm 2021 Chủ đề “Kỷ nguyên số – Công dân số”
9kế hoạch số 09 – V/v Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, giai đoạn 2021 – 2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
10kế hoạch liên tịch số 08 – V/v Triển khai đội hình “Gia sư áo xanh” hỗ trợ học tập và chăm sóc sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Back To Top