ĐH Văn hiến – CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU ĐẠI HỌC VĂN HIẾN LĂN BÁNH ĐẾN NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). BCH Liên chi Khoa Du lịch phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, CLB Lữ hành, CLB Truyền thông – Sự kiện tổ hành trình Vì Đàn Em thân yêu lần thứ 12 năm 2020 tại Trường THPT Đắk Glong và Buôn Cúc thuộc xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

💕💕 Vì Đàn Em là một cái tên không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến, đây là một chương trình truyền thống và được tổ chức thường niên vào mọi năm. Với ý nghĩa mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trên mọi miền đất nước và qua đó tạo sự giao lưu, học hỏi, gắn kết giữa các bạn sinh viên với bà con địa phương.

💌💌 Hành trình năm nay là chương trình lần thứ 12 liên tiếp, được tổ chức tại Trường THPT Đăk Glong và Buôn Cúc, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông. Nơi đây với điều kiện kinh tế còn khó khăn, các em học sinh đa phần là con em dân tộc, nên điều kiện học tập của các em còn gặp nhiều hạn chế,… Thấy được điều đó, nên các Thầy/Cô và các bạn sinh viên khoa Du lịch đã quyết định tổ chức hành trình lần thứ 12 ở nơi này, mong rằng sẽ mang được nhiều niềm vui và tình yêu thương đến với các em nhằm giúp các em có động lực, niềm tin và tạo điều kiện cho các em trong học tập, vươn lên trong cuộc sống.

🍀🍀 Trong hành trình lần thứ 12, các Thầy/Cô và các bạn sinh viên khoa Du lịch đã mang đến những món quà thiết yếu như: Gạo, dầu ăn, sữa, quần áo ấm, sách vở và balo trao tặng đến các em thiếu nhi và các hộ gia đình khó khăn tại Buôn Cúc. Và đặc biệt là trao tặng 45 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập xếp loại xuất sắc với tổng giá trị 22.500.00đ, cùng với 35 phần quà dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 10.500.000đ. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm và trao tặng 2 phần quà bao gồm xe đạp và 3.000.000đ cho 2 trường hợp đặc biệt là bé Nguyễn Dạ Thảo học sinh 2L, Trường TH Kim Đồng đang mắc bệnh ung thư và trường hợp của Anh Vũ đang bị sốt xuất huyết tràn dịch phổi, loét bao tử, đến nay đã bị thủng và hoại tử ruột. Mong những phần quà nhỏ sẽ mang đến những tình cảm ấm áp cho các em học sinh, các hộ gia đình khó khăn tại Đắk Nông trong mùa gió đông đang về trên miền đất núi.

🌸🌸 Hành trình Vì Đàn Em lần thứ 12 đã khép lại với những nụ cười trên môi, niềm hạnh phúc của tất cả mọi người đã đem lại sự thành công cho chương trình năm nay. Mong rằng hành trình sẽ mãi tiếp tục, chuyến xe Vì Đàn Em sẽ mãi lăn bánh trên mọi nẻo đường để đến với những địa phương còn khó khăn và mang đến những giá trị nhân văn cho xã hội.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top