HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TP.HCM TỔ CHỨC NGÀY HỘI FEST VHS’S DAY 2019 – CẢM XÚC CHO TÂN SINH VIÊN ĐẦU NĂM HỌC

Ngày 26/10/2019 tại sân trường Đại học Văn hóa Cơ sở 2, ngày hội VHS 2019 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức đã diễn ra sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường. Ngày hội là lời chào và là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt mà Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM muốn dành tặng đến các bạn Tân sinh viên vừa gia nhập ngôi nhà chung này.  Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên hiểu hơn về trường, về các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, về khoa, các Câu lạc bộ/ Đội/Nhóm trong trường – nơi mà các bạn sẽ gắn bó trong 4 năm sắp tới; đồng thời thể hiện được sự thông minh, sáng tạo, năng động của bản thân thông qua chuỗi hoạt động của sự kiện.

 

Hàng ngàn sinh viên tập trung trong ngày hội

Ngay sau Lễ khai mạc là màn biểu diễn flashmob của TSV đến từ các khoa, với nhiệt huyết của sinh viên Văn Hóa các bạn đã mang đến những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt thể hiện sức mạnh và tinh thần của khoa mình. Không kém phần hấp dẫn, cuộc thi so tài tìm hiểu về Đại học Văn hóa – Rung Chuông Vàng đã tìm ra chủ nhân thắng cuộc trong 100 thí sinh dự thi.

 

Phần thi Flashmob thu hút đông đảo sinh viên các khoa tham gia

Song song với các hoạt động trên, VHS’S Day còn có các gian hàng ẩm thực, cùng với các trò chơi dân  gian như ai mặc đúng hơn, nhảy sạp, bịt mắt bắt vịt,… giao lưu các câu lạc bộ, triển lãm của các trung tâm Anh ngữ, viện Spintech làm cho chương trình thêm đa dạng và phong phú, thu hút đông đảo sinh viên hưởng ứng.

 

Sinh viên tham gia các trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực

Điểm nhấn trong xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên Đại học Văn hoá đã có cơ hội cùng nhau quay trở lại với ký ức tuổi thơ – những điều tưởng chừng đã biến mất qua buổi biểu diễn Loto của Đoàn Loto Sài Gòn Tân Thời.

 

Lô tô Show thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Ngày Hội khép lại bằng đêm gala nhạc hội chào tân sinh viên “VHS’S Day 2019” bùng cháy nhiều tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại phô diễn được tài năng của các bạn sinh viên. Đặc biệt, ca sĩ khách mời Trúc Nhân đã mang đến VHS’S DAY rất nhiều bản Hit được các bạn trẻ yêu thích, “đốt nóng” sân khấu bằng giọng hát điêu luyện chuyên nghiệp, thần thái đáng ngưỡng mộ.

“VHS’S DAY” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng đại học.

Không khí sôi động, trẻ trung, nhiều màu sắc của buổi đại tiệc đã để lại những ấn tượng thật đẹp với các bạn sinh viên toàn Trường. Hoạt động này cũng giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường VHS.

Hội Sinh viên Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo số 08 v/v kiểm tra chuyên đề năm học 2019 – 2020
2Kế hoạch số 01 – Tổ chức Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ – English Camp 2020
3Thông báo số 04 v/v ban hành thang điểm thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố Năm học 2019 – 2020
4Thông báo số 02 v/v giới thiệu chức danh và chữ ký đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ V (2015 – 2020)
5Báo cáo số 01 v/v sơ kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố Học kỳ I, năm học 2019 – 2020
6Thông báo số 01 v/v Tổ chức ngày hoạt động cao điểm “Ngày làm việc tốt” trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần 12 – năm 2020
7Thông báo số 54 v/v mời Hội viên, sinh viên tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và chương trình tuyên dương Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh năm 2019
8Thông báo số 53 về việc mời Hội viên, sinh viên tham dự chương trình tổng kết, trao giải Liên hoan phim sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 – năm 2019
9Thông báo số 52 v/v mời sinh viên tham gia Chung kết cuộc thi Sáng tạo phần mềm ứng dụng dành cho sinh viên lần 1 năm 2019
10Thông báo số 51 v/v tổ chức Hành trình về thăm quê hương anh Trần Văn Ơn tại tỉnh Bến Tre
Back To Top