HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TP.HCM TỔ CHỨC NGÀY HỘI FEST VHS’S DAY 2019 – CẢM XÚC CHO TÂN SINH VIÊN ĐẦU NĂM HỌC

Ngày 26/10/2019 tại sân trường Đại học Văn hóa Cơ sở 2, ngày hội VHS 2019 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức đã diễn ra sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường. Ngày hội là lời chào và là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt mà Trường ĐH Văn Hóa TP.HCM muốn dành tặng đến các bạn Tân sinh viên vừa gia nhập ngôi nhà chung này.  Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên hiểu hơn về trường, về các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, về khoa, các Câu lạc bộ/ Đội/Nhóm trong trường – nơi mà các bạn sẽ gắn bó trong 4 năm sắp tới; đồng thời thể hiện được sự thông minh, sáng tạo, năng động của bản thân thông qua chuỗi hoạt động của sự kiện.

 

Hàng ngàn sinh viên tập trung trong ngày hội

Ngay sau Lễ khai mạc là màn biểu diễn flashmob của TSV đến từ các khoa, với nhiệt huyết của sinh viên Văn Hóa các bạn đã mang đến những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt thể hiện sức mạnh và tinh thần của khoa mình. Không kém phần hấp dẫn, cuộc thi so tài tìm hiểu về Đại học Văn hóa – Rung Chuông Vàng đã tìm ra chủ nhân thắng cuộc trong 100 thí sinh dự thi.

 

Phần thi Flashmob thu hút đông đảo sinh viên các khoa tham gia

Song song với các hoạt động trên, VHS’S Day còn có các gian hàng ẩm thực, cùng với các trò chơi dân  gian như ai mặc đúng hơn, nhảy sạp, bịt mắt bắt vịt,… giao lưu các câu lạc bộ, triển lãm của các trung tâm Anh ngữ, viện Spintech làm cho chương trình thêm đa dạng và phong phú, thu hút đông đảo sinh viên hưởng ứng.

 

Sinh viên tham gia các trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực

Điểm nhấn trong xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên Đại học Văn hoá đã có cơ hội cùng nhau quay trở lại với ký ức tuổi thơ – những điều tưởng chừng đã biến mất qua buổi biểu diễn Loto của Đoàn Loto Sài Gòn Tân Thời.

 

Lô tô Show thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Ngày Hội khép lại bằng đêm gala nhạc hội chào tân sinh viên “VHS’S Day 2019” bùng cháy nhiều tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại phô diễn được tài năng của các bạn sinh viên. Đặc biệt, ca sĩ khách mời Trúc Nhân đã mang đến VHS’S DAY rất nhiều bản Hit được các bạn trẻ yêu thích, “đốt nóng” sân khấu bằng giọng hát điêu luyện chuyên nghiệp, thần thái đáng ngưỡng mộ.

“VHS’S DAY” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng đại học.

Không khí sôi động, trẻ trung, nhiều màu sắc của buổi đại tiệc đã để lại những ấn tượng thật đẹp với các bạn sinh viên toàn Trường. Hoạt động này cũng giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường VHS.

Hội Sinh viên Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo số 2 – Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 5 – năm 2019
2Thông báo số 1 – Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 5 – năm 2019
3Kế hoạch liên tịch 16 v/v Tổ chức Giải Việt dã sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2019
4Kế hoạch số 15 v/v tổ chức “Ngày Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2019
5Thông báo số 33 v/v mời lực lượng tham gia lễ khánh thành Nhà văn hóa sinh viên Thành phố tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và chương trình Thường trực UBND Thành phố gặp gỡ học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2019
6Kế hoạch số 14 v/v tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” Lần thứ 5 – Năm 2019
7Hướng dẫn số 01 về công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023
8Hướng dẫn số 01 v/v tổ chức Đại hội, Hội nghị Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 – 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
9Kế hoạch số 13 v/v tổ chức Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh Lần thứ 4 – Năm 2019
10Kế hoạch số 12 v/v phân bổ đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023
Back To Top