Thứ tư, ngày 25 tháng 05 năm 2022

ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM – Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Sau hơn 02 năm gián đoạn vì tình hình dịch bệnh. Năm nay, hội trại Hạt giống Đỏ đã quay trở lại và địa điểm là Thành phố Biển Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Chương trình diễn ra trong 3 ngày 02, 03, 04 tháng 4 với nhiều nội dung hoạt động thú vị, bổ ích và đầy cảm xúc.

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Ảnh: Ban Tổ chức

Sáng ngày 02/4/2022, 170 cán bộ Đoàn – Hội từ các khoa/ bộ môn, CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã chính thức rời thành phố Thủ Đức, bắt đầu cuộc hành trình 03 ngày 02 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Sau lễ khai mạc, chuyên đề đầu tiên “Quy hoạch nhân sự đảm bảo vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên với Hội sinh viên” diễn ra do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường trình bày. Thông qua chuyên đề này, các đồng chí cán bộ Đoàn-Hội đã có cái nhìn chuẩn xác hơn về vai trò nòng cốt chính trị của tổ chức Đoàn Thanh niên đối với tổ chức Hội Sinh viên các cấp.

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Ảnh: Ban Tổ chức

Sau 2 giờ tập huấn, 170 đồng chí tham gia chương trình tập huấn đã tham gia hoạt động “team building”. Các đồng chí đã có những trải nghiệm thú vị tại bãi biển Vũng Tàu. Đồng thời, hoạt động này là cơ hội để rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội, giao lưu và học hỏi giữa cán bộ Đoàn – Hội các đơn vị.

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Ảnh: Ban Tổ chức

 Sau những giờ phút cùng nhau trải nghiệm các hoạt động tập thể, tất cả các bạn bước vào chuyên đề tập huấn thứ hai “Nâng cao năng lực số cho cán bộ Đoàn – Hội” do ThS. Trần Đức Hòa – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG Hà Nội chia sẻ. Các cán bộ Đoàn-Hội trường đã để lại nhiều ấn tượng với báo cáo viên bởi sự nhiệt tình, năng nổ và chủ động trong xây dựng nội dung khi tham gia chuyên đề.

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Ảnh: Ban Tổ chức

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên chiến lược Hạt giống Đỏ năm 2022 đi đến hồi kết với đêm gala đầy cảm xúc mang tên “Dòng thời gian”. Đêm gala không chỉ là dịp để các bạn trại sinh giao lưu, thắt chặt tình đồng chí mà còn là cơ hội để toàn thể Ban Tổ chức và các bạn cán bộ Đoàn-Hội tham gia chương trình cùng ngồi với nhau, nhìn lại hành trình những ngày đã qua và gửi cho nhau những tình cảm chân thành, nồng đượm nhất.

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

 

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Ảnh: Ban Tổ chức

Chương trình hội trại Hạt giống Đỏ 2022 đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, những buổi tập huấn chuyên đề bổ ích, thú vị và các hoạt động tập thể sôi nổi, đầy cảm xúc. Chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm tại Vũng Tàu kết thúc, nhưng vẫn còn lại những kiến thức tập huấn bổ ích và những kỉ niệm đẹp đẽ trong mỗi thành viên tham gia.

Hội trại Hạt giống Đỏ năm 2022: Hành trình của những cảm xúc

Ảnh: Ban Tổ chức

Và chúng ta sẽ cùng chờ đón Chương trình Hạt giống Đỏ 2023 với những nội dung mới, những sáng tạo mới và những cảm xúc mới. Xin chào và hẹn gặp lại.

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Chương trình số 02 – Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2021 – 2022
2Kế hoạch số 16 – V/v Tổ chức Liên hoan phim sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ V – năm 2021
3Kế hoạch số 15 – V/v Tổ chức Ngày hội Du học Ốt-xtrây-li-a tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022
4Kế hoạch số 14 – V/v Tổ chức “Ngày Sinh viên TP. Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2021
5Kế hoạch số 13 – V/v Tổ chức cuộc thi “Sáng tạo phần mềm ứng dụng dành cho sinh viên” Lần 3 – năm 2021 Chủ đề: “Sông Sài Gòn – Con sông Thành phố tôi”
6Kế hoạch số 12 – V/v Tổ chức Diễn đàn Sinh viên với tư duy phát triển bền vững năm 2021 “Youth with Sustainminds Forum 2021”
7Kế hoạch số 11 – V/v Tổ chức Sân chơi sáng tạo và Cuộc thi ý tưởng dành cho sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh – Chủ đề: “Challenge to change”
8kế hoạch số 10 – V/v Tổ chức Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế lần 5 – năm 2021 Chủ đề “Kỷ nguyên số – Công dân số”
9kế hoạch số 09 – V/v Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, giai đoạn 2021 – 2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
10kế hoạch liên tịch số 08 – V/v Triển khai đội hình “Gia sư áo xanh” hỗ trợ học tập và chăm sóc sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Back To Top