HV Hành chính quốc gia cơ sở tại TP. HCM: Ngày Sinh viên “Tự hào sinh viên Hành chính”

Trong không khí  thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022); kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Ngày 23/11/2019 vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia – Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình “Ngày Sinh viên” năm 2019 với chủ đề “Tự hào sinh viên Hành chính”.

Mở đầu chương trình là phần thi “Rung chuông vàng” với các kiến thức xoay quanh những hiểu biết về các thể loại âm nhạc dân tộc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam; những hiểu biết cơ bản về Liên Hiệp Quốc, ASEAN, các tổ chức quốc tế mà Việt Nam là thành viên; khả năng sử dụng từ vựng tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành hành chính. Với nội dung đa dạng, phần thi cứu trợ hấp dẫn sôi động, Phần thi đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 bạn thí sinh cũng như các bạn cổ động viên cung tham gia.

Không gian khiêu vũ “Vũ điệu hành chính”, đây là một nội dung hoàn toàn mới đối với các bạn hội viên, sinh viên Phân viện, tuy nhiên các phần thi của các đội đã không ngừng mang đến những bất ngờ, những tràng cười thật sảng khoái đến các bạn hội viên, sinh viên và nhận được nhiều lời khen ngợi, những chia sẻ thú vị đến từ phía các vị Ban Giám khảo.

Kết thúc các hoạt động trong buổi sáng là Không gian ẩm thực với chủ đề “Ẩm thực đường phố”. Các bạn sinh viên được hòa mình trong không gia văn hóa phố phường, được thưởng thức các món ăn dân dã, gần gũi với thời sinh viên nhưng không kém phần hấp dẫn. Dù chỉ là những món ăn đơn giản, nhưng dường như nó đã tiếp thêm năng lượng để các bạn có thể quẫy hết mình trong các hoạt động của buổi chiều.

 

Mở đầu cho chương trình buổi chiều là các phần thi dân vũ, múa tập thể cực kì sôi động, những vũ điệu đẹp mắt cùng tiếng reo hò cổ vũ cũng đã làm cho không khí của chương trình thật sự nóng lên và bùng cháy. Các trò chơi vận động liên hoàn tiếp theo đó cũng được diễn ra, giúp các bạn hội viên, sinh viên thêm gắn kết, yêu thương và căng tràn ngọn lửa nhiệt huyết.

Kết lại chương trình “Ngày Sinh viên” năm 2019 với chủ đề “Tự hào sinh viên Hành chính” là Lễ hội té nước với những quả bóng nước đầy màu sắc được BTC chuẩn bị chu đáo. Những tràng pháo “bóng nước” như gột rửa những mệt mỏi sau những giờ học tập căng thẳng, mang đến những tiếng cười thật sảng khoái cho các bạn sinh viên.

Chương trình kết thúc thành công, tốt đẹp, đây sẽ là một trong những dấu ấn, những kỷ niệm tươi đẹp về một thời thanh xuân rực rỡ. Dù trong giai đoạn khó khăn chưa từng có, nhưng sức trẻ và năng lượng của mỗi sinh viên Hành chính vẫn đong đầy nhiệt huyết và rực cháy với niềm tin, khát vọng để luôn vững tin, vững bước, phát huy truyền thống, thiết kế tương lai./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo số 2 – Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 5 – năm 2019
2Thông báo số 1 – Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 5 – năm 2019
3Kế hoạch liên tịch 16 v/v Tổ chức Giải Việt dã sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2019
4Kế hoạch số 15 v/v tổ chức “Ngày Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2019
5Thông báo số 33 v/v mời lực lượng tham gia lễ khánh thành Nhà văn hóa sinh viên Thành phố tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và chương trình Thường trực UBND Thành phố gặp gỡ học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2019
6Kế hoạch số 14 v/v tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” Lần thứ 5 – Năm 2019
7Hướng dẫn số 01 về công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023
8Hướng dẫn số 01 v/v tổ chức Đại hội, Hội nghị Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 – 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
9Kế hoạch số 13 v/v tổ chức Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh Lần thứ 4 – Năm 2019
10Kế hoạch số 12 v/v phân bổ đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023
Back To Top