Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

Lễ Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Học Viện Hành Chính Quốc Gia Phân Hiệu TPHCM

Ngày 19/5 vừa qua, tại Học viện Hành chính Quốc gia phân hiệu TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao học bổng do Hội Sinh viên trường tổ chức. Đây là sự kiện đáng chú ý, thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên, giảng viên và các nhà tài trợ. Học bổng lần này được tài trợ bởi Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen cùng với Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUS) từ Cộng hòa Liên bang Đức, nhằm hỗ trợ và khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên xuất sắc.

Buổi lễ trao học bổng diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của đại diện Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen, đại diện WUS, Ban Giám hiệu Học viện Hành chính Quốc gia cùng đông đảo sinh viên. Đại diện Hội Sinh viên đã có bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh ý nghĩa của việc trao học bổng trong việc khuyến khích sinh viên nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trong buổi lễ, các đại diện từ Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và WUS đã có dịp chia sẻ về mục tiêu và sứ mệnh của chương trình học bổng. Họ bày tỏ hy vọng rằng, học bổng không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp sinh viên phát triển toàn diện và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Các sinh viên nhận học bổng đều là những cá nhân xuất sắc, có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật. Một số sinh viên đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, học hỏi và phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng và hỗ trợ này.

Lễ trao học bổng kết thúc trong niềm hân hoan và xúc động của tất cả các thành viên tham dự. Sự kiện này không chỉ là niềm tự hào của các sinh viên nhận học bổng mà còn là niềm khích lệ lớn lao cho toàn thể sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia phân hiệu TP.HCM. Đây cũng là minh chứng cho sự quan tâm và hỗ trợ thiết thực của các tổ chức quốc tế đối với nền giáo dục Việt Nam, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ đầy triển vọng cho tương lai.

Học bổng từ Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUS) chính là cầu nối quan trọng, mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên Việt Nam. Qua đó, sự hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục được thắt chặt, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững và toàn diện cho nền giáo dục nước nhà.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top