Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

Lễ Trao Học Bổng Xã Hội Năm Học 2022-2023 Của Trường Đại Học Ngân Hàng

Ngày 6 tháng 5 năm 2024, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức buổi lễ trao Học bổng Xã hội năm học 2022-2023 nhằm vinh danh và hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Sự kiện này không chỉ thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên mà còn là nguồn động viên lớn lao, giúp các em vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng tại hội trường lớn của trường, với sự tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện các phòng ban, các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên. Trong bài phát biểu khai mạc, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ sinh viên không chỉ về mặt tài chính mà còn về tinh thần, nhằm khích lệ các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Học bổng Xã hội của Trường Đại học Ngân hàng được trao tặng cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, được trích từ Quỹ Hỗ trợ sinh viên của nhà trường. Đây là những phần quà ý nghĩa, giúp các em trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn để các em tập trung vào việc học.

Đại diện sinh viên nhận học bổng đã phát biểu trong buổi lễ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhà trường và các thầy cô giáo. Các em cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức và kỹ năng, xứng đáng với sự tin tưởng và hỗ trợ của nhà trường. Những câu chuyện về nghị lực và sự cố gắng của các em đã gây xúc động mạnh mẽ cho tất cả những người tham dự.

Buổi lễ trao học bổng cũng là dịp để các sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường và sinh viên, tạo nên một cộng đồng học thuật đoàn kết và gắn bó. Những suất học bổng không chỉ là sự hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là biểu tượng của sự quan tâm, chăm lo của nhà trường đối với đời sống và sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Lễ trao học bổng Xã hội năm học 2022-2023 đã kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Sự kiện này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và trở thành nguồn động lực mạnh mẽ cho các sinh viên trong những chặng đường học tập sắp tới. Học bổng Xã hội sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, mở ra nhiều cơ hội và hy vọng cho tương lai của các em. Đây cũng là minh chứng cho sự cam kết của nhà trường trong việc hỗ trợ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top