Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

Ngày Hội Hiến Máu tại Nova College Thành Công Tốt Đẹp

Sáng ngày 6/6/2023, Nova College đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, thầy cô và người dân phường 6, Gò Vấp. Sự kiện do Hội Sinh viên Việt Nam của trường phối hợp với CLB Thiện Nguyện tổ chức, đã thu hút đông đảo người tham gia và đạt kết quả đáng mong đợi.

Không có mô tả ảnh.

Sự kiện diễn ra thành công

Từ sáng sớm, không khí tại Nova College đã trở nên sôi động với dòng người đến tham gia hiến máu. Sinh viên, giảng viên và người dân địa phương đã thể hiện tinh thần nhân ái, lòng nhiệt thành khi đến tham gia ngày hội. Đến 10 giờ sáng, lượng máu cần thiết đã đạt đủ, đánh dấu sự thành công vượt mong đợi của sự kiện.

Lòng nhân ái lan tỏa

Ngày hội hiến máu tại Nova College không chỉ là cơ hội để mọi người đóng góp cho cộng đồng mà còn là dịp để lan tỏa thông điệp về lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên, thầy cô và người dân, tạo nên một hình ảnh đẹp về tinh thần đoàn kết và sẻ chia.

Không có mô tả ảnh.

 

Kết thúc tốt đẹp

Hội Sinh viên Việt Nam của trường và CLB Thiện Nguyện Nova College gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã tham gia và ủng hộ sự kiện. Thành công của ngày hội hiến máu không chỉ nằm ở lượng máu thu được mà còn ở tình cảm và sự đoàn kết mà mọi người đã thể hiện.

Không có mô tả ảnh.

Ngày hội hiến máu tại Nova College đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc và khẳng định vai trò quan trọng của tinh thần nhân đạo trong việc xây dựng cộng đồng. Hy vọng rằng, những sự kiện tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức, lan tỏa lòng nhân ái và tình yêu thương đến với nhiều người hơn nữa.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top