Chủ nhật, ngày 14 tháng 07 năm 2024

Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Lần II, Năm Học 2023 – 2024 tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM

Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2024, tại sảnh khu Nhà A cơ sở 138 Hà Huy Giáp, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM (Hiast) đã tổ chức thành công Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Lần II năm học 2023 – 2024. Chương trình diễn ra từ 7g00 đến 11g00 với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường, cùng những người tình nguyện đảm bảo sức khỏe trên 18 tuổi.

Sự kiện diễn ra thành công

Hoạt động do Hội Sinh viên Việt Nam trường Hiast phối hợp tổ chức, đã thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo CB-CNV-GV và các bạn sinh viên Hiast. Ngay từ sáng sớm, không khí tại sảnh khu Nhà A đã trở nên sôi động với dòng người đến tham gia hiến máu.

Không có mô tả ảnh.

Đơn vị tiếp nhận máu

Máu hiến tặng trong ngày hội được tiếp nhận bởi Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Quân đội 175. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế từ Trung tâm đã làm việc không ngừng nghỉ, tận tâm hướng dẫn và chăm sóc từng tình nguyện viên, đảm bảo mọi quy trình hiến máu diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Ý nghĩa tốt đẹp của hoạt động

Hoạt động hiến máu không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mà còn mang lại những giá trị nhân văn sâu sắc. Máu hiến tặng sẽ giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hy vọng cho người bệnh và gia đình họ. Đây là hành động thiết thực, góp phần tạo nguồn máu sống quý giá, cứu sống nhiều người và thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

Không có mô tả ảnh.

Kết thúc thành công tốt đẹp

Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện Lần II, năm học 2023 – 2024 tại Hiast đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều hình ảnh đẹp về lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những ai đã tham gia và đóng góp vào thành công của chương trình.

Không có mô tả ảnh.

Hy vọng rằng, tinh thần này sẽ tiếp tục được lan tỏa và duy trì, góp phần vào những hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong tương lai.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top