Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

Những Hình Ảnh Ý Nghĩa Trong Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo – Lần 2 tại ITC

Sáng nay, ngày 13 tháng 5 năm 2024, đông đảo sinh viên và cán bộ – nhân viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã tích cực tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo lần 2 do Hội Sinh viên Việt Nam trường phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức.

Không khí sôi động và ý nghĩa tại ngày hội

Ngay từ sáng sớm, tầng trệt dãy nhà A của trường đã trở nên sôi động với dòng người đến tham gia hiến máu. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của nhiều ITCers, thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội.

Không có mô tả ảnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 này diễn ra từ 7g30 đến 11g00, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên, cán bộ và nhân viên nhà trường tham gia. Tại đây, các tình nguyện viên được hướng dẫn tận tình và chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Những hình ảnh đáng nhớ

Những hình ảnh trong ngày hội hiến máu không chỉ là sự kết hợp của lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm mà còn là minh chứng cho tình người và sự đoàn kết trong cộng đồng ITC.

  • Sinh viên và nhân viên nhiệt tình tham gia: Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên và nhân viên ITC đã có mặt đông đủ, kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt mình hiến máu. Nhiều bạn trẻ đã tỏ ra rất hào hứng và tự hào khi được góp phần nhỏ bé của mình vào công tác cứu người.

Không có mô tả ảnh.

  • Sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế từ Bệnh viện Chợ Rẫy đã làm việc không ngừng nghỉ, tận tâm hướng dẫn và chăm sóc từng tình nguyện viên, đảm bảo mọi quy trình hiến máu diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Không có mô tả ảnh.

Lời cảm ơn và kỳ vọng

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các tình nguyện viên đã tham gia ngày hội hiến máu. Sự kiện này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu máu cho các bệnh viện mà còn là dịp để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người trong cộng đồng.

Ngày hội hiến máu nhân đạo lần 2 tại ITC đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều hình ảnh đẹp và ý nghĩa. Hy vọng rằng, tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội này sẽ tiếp tục lan tỏa và thu hút thêm nhiều người tham gia trong những sự kiện tiếp theo.

Không có mô tả ảnh.

Chúc mừng ITCers đã hoàn thành một nhiệm vụ đầy ý nghĩa, góp phần vào việc cứu sống nhiều người và xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nhân ái.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top