Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

Sinh viên tiêu biểu tham gia Chương trình “SCG Sharing The Dream 2024”

Sáng ngày 24/5/2024, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố và Công ty TNHH SCG Việt Nam tổ chức chuyến tham gia thực tế tại Nhà máy Nhựa Bình Minh, tỉnh Long An, tìm hiểu về tiêu chuẩn ESG trong doanh nghiệp dành cho sinh viên tiêu biểu.

Ngay khi đặt chân đến nhà máy Nhựa Bình Minh, không khí hào hứng của các bạn sinh viên đã lan tỏa sang tất cả những ai có mặt ngày hôm đó. Sau đó, đoàn tham quan được tiếp cận toàn bộ quá trình sản xuất và các hoạt động về ESG mà Công ty đã thực hiện cho công cuộc phát triển bền vững.

Dạo một vòng quanh nhà máy, các bạn sinh viên được dịp bày tỏ các cung bậc cảm xúc từ hứng thú đến ngạc nhiên khi trực tiếp thấy dù là doanh nghiệp sản xuất nhưng nhà máy Nhựa Bình Minh không có bụi và mùi nhựa khó chịu như đã nghĩ. Các sinh viên cũng khá bất ngờ khi thấy hệ thống máy móc ở đây đều được áp dụng công nghệ tự động hóa hoàn toàn và khép kín.

Ông Chaowalit Treejak, Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Bình Minh, chia sẻ: “Thông tin về buổi tham quan có thể tìm thấy trên các nền tảng trực tuyến, nhưng cảm xúc từ chuyến đi chỉ có thể nhận được thông qua trải nghiệm trực tiếp”.

Chuyến tham quan nhà máy không chỉ mở rộng kiến thức mà còn tăng sự tự tin và khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế cho sinh viên. Nhựa Bình Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động hướng đến cam kết ESG và phát triển bền vững trong thời gian tới. Mỗi trải nghiệm và kiến thức được chia sẻ sẽ giúp “Thế hệ xanh” trang bị hành trang vững chắc, sẵn sàng đối mặt với thách thức của thế giới công nghiệp ngày nay và tương lai.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top