Thứ năm, ngày 03 tháng 12 năm 2020

SỨC TRẺ SƯ PHẠM KỸ THUẬT SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2020

Hòa chung không khí cả nước đang rộn ràng cùng mùa thi trọng đại của các bạn thí sinh thi THPT Quốc gia 2020, sáng nay gần 150 tình nguyện viên của chương trình Tiếp sức mùa thi 2020 trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh với tinh thần hăng hái, phấn khởi đã sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ để giúp đỡ các bạn sĩ tử tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng Tiếp sức mùa thi UTE 2020 phấn khởi xuất phát

Không như những năm trước, mùa thi năm nay diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, chính vì lẽ đó mà mỗi tình nguyện viên đều ý thức hơn trong việc chuẩn bị sẵn sàng cho việc phòng, chống dịch bằng việc trang bị khẩu trang, nước rửa tay, cài ứng dụng bluezone… Ở mỗi điểm thi, các bạn tình nguyện viên còn được quán triệt những kỷ luật cũng như dặn dò cẩn thận những lưu ý trước khi xuất phát đến các trường.

Các bạn tình nguyện viên trang bị đầy đủ để phòng chống dịch

Phụ trách với 6 điểm thi bao gồm THCS Huỳnh Văn Nghệ, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Gò Vấp, THCS Phan Tây Hồ, THCS Quang Trung cùng gần 150 tình nguyện viên năng nổ, mỗi điểm thi mang một màu sắc riêng nhưng tất cả đều chung một trái tim Sư phạm Kỹ thuật nhiệt huyết cống hiến hết mình cùng Tiếp sức mùa thi 2020.

Đội hình tình nguyện viên điểm thi THCS Quang Trung

Đội hình tình nguyện viên điểm thi THPT Nguyễn Trung Trực

Đội hình tình nguyện viên điểm thi THCS Phan Tây Hồ

Đội hình tình nguyện viên điểm thi THPT Gò Vấp

Đội hình tình nguyện viên điểm thi THPT Nguyễn Công Trứ

Đội hình tình nguyện viên điểm thi THCS Huỳnh Văn Nghệ

Bên cạnh đó không thể thiếu những lời động viên cực kỳ đáng yêu của từng đội hình do chính những bàn tay khéo léo của các bạn tình nguyện viên gửi đến các bạn sĩ tử như “Bình tĩnh, tự tin, quyết thắng”, “Đại học, Ta đến đây”, “Về UTE, có anh chị chờ”,… để tiếp lửa cho các bạn thí sinh trong 02 ngày thi quan trọng sắp diễn ra.

Những nét vẽ đáng yêu đến từ bàn tay của các bạn tình nguyện viên

Chiều nay, ngày 08/8/2020, các bạn thí sinh thi THPT quốc gia sẽ tiến hành làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi cũng như lịch thi, cùng chúc các bạn sẽ có một khởi đầu thật tốt nhé.
Tiếp sức mùa thi UTE 2020 đã sẵn sàng! Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn!

Hãy tự tin, UTE đi cùng bạn!

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top