Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING – CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “TỰ HÀO SINH VIÊN VIỆT NAM”

Vào ngày 03/01/2020, HSV Trường ĐH Tài chính – Marketing đã tổ chức Đêm văn nghệ “Tự hào sinh viên Việt Nam” nhằm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020).

Tại chương trình, TS. Lê Trung Đạo – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của phong trào đấu tranh học sinh – sinh viên và có lời nhắn nhủ tới tập thể Hội Sinh viên, sinh viên của trường tiếp tục phấn đấu, phát huy sức trẻ UFM trong thời đại mới.

Sau khi cùng nhìn lại chặng đường 70 năm hình thành và phát triển của truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên, nhằm tái hiện lại những giây phút hào hùng của một thời đấu tranh bất khuất, Đội Văn Nghệ Khoa Thẩm định giá –Kinh doanh Bất động sản đã mang lại cho đêm diễn chương trình văn nghệ với tên gọi “Sáng ngời Sinh viên Việt Nam”.

Năm 2019 là một năm đầy khởi sắc của Hội Sinh viên ĐH Tài chính – Marketing trong phong trào sinh viên 5 tốt với 10 cá nhân là Sinh viên 5 tốt cấp Thành, 05 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và 01 sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2019.

Cũng trong Đêm văn nghệ kỷ niệm, chương trình đã tuyên dương các cá nhân xuất sắc đạt được các danh hiệu sinh viên cao quý.

  • Tuyên dương Sinh viên 5 tốt TP. Hồ Chí Minh năm 2019:

Đ/c Nguyễn Thành Đông – Bí thư Đoàn Trường trao tặng giấy khen cùng Kỷ niệm chương cho các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành năm 2019

  • Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2019:

TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2019

  • Tuyên dương Sao Tháng Giêng năm 2019:

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang – Chủ tịch HSV Trường xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2019

Đối với các bạn sinh viên, tinh thần tự nguyện được ví như một đôi cánh để các bạn hoàn thành những mục tiêu phía trước. Thông qua chương trình văn nghệ “Tự hào UFM”, Đội Văn nghệ xung kích UFM đã mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể sinh viên tham dự, thể hiện niềm tự hào UFM nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Đêm văn nghệ “Tự hào sinh viên Việt Nam” đã khép lại thành công tốt đẹp; tiếp nối cho sự phát triển của Hội Sinh viên trường cùng một thế hệ sinh viên UFM luôn trau dồi bản thân, không ngừng phấn đấu, “Đẹp tác phong – Vững tri thức – Tốt kỹ năng”.

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top