Chủ nhật, ngày 14 tháng 07 năm 2024

Từ đam mê văn hóa đến niềm tự hào dân tộc: hành trình của nam sinh Danh Đại – Top 30 National Custome

HSVTPHCM – Từ đam mê văn hóa đến niềm tự hào dân tộc: hành trình của nam sinh Danh Đại – Top 30 National Custome

Danh Đại và team trong buổi thuyết trình các tác phẩm trước Hội đồng (thứ sáu từ trái sang trong hình)

Danh Đại, sinh viên năm nhất chuyên ngành Công nghiệp văn hóa, Khoa Văn hóa học, là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ với niềm đam mê văn hóa mãnh liệt và hành trình theo đuổi ước mơ đầy truyền cảm hứng.

Sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang, từ nhỏ, Danh Đại đã bộc lộ niềm đam mê đặc biệt với văn hóa dân tộc. Niềm đam mê ấy được nuôi dưỡng qua những câu chuyện truyền miệng của ông bà, những lễ hội địa phương sôi động và những di tích lịch sử lâu đời.

Năm 2023, khi đang ôn thi THPTQG, Danh Đại vẫn dành thời gian để sáng tạo bộ trang phục “Mỹ Sơn Huyền Bí” lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm Pa. Với sự nỗ lực và tỉ mỉ, Danh Đại đã hoàn thiện tác phẩm của mình và may mắn lọt vào Top 30 National Costume (Trang phục dân tộc) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Năm 2023, khi đang ôn thi THPTQG, Danh Đại vẫn dành thời gian để sáng tạo bộ trang phục “Mỹ Sơn Huyền Bí” lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm Pa. Với sự nỗ lực và tỉ mỉ, Danh Đại đã hoàn thiện tác phẩm của mình và may mắn lọt vào Top 30 National Costume (Trang phục dân tộc) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Chưa dừng lại ở đó, Danh Đại tiếp tục gặt hái thành công khi được nhận học bổng khuyến khích học tập với mức học bổng là Xuất sắc. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần ham học hỏi của Danh Đại.

   Hiện nay, Danh Đại đang ấp ủ những dự định riêng cho tương lai và không ngừng trau dồi bản thân để phát triển hơn nữa trên con đường đã chọn. Câu chuyện của Danh Đại là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ, khẳng định rằng với đam mê, nỗ lực và lòng yêu nước, mỗi người đều có thể đạt được thành công và góp phần xây dựng đất nước.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top