Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

UPES – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN, HỌC VIÊN TRƯỜNG ĐHSP TDTT TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

 

–  Nhằm khích lệ và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, sáng tạo khoa học của sinh viên, học viên, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Sinh viên, Học viên Trường ĐHSP TDTT TP. Hồ Chí Minh năm 2024 vào ngày 26/4/2024.

Tham dự hội nghị về phía Trường ĐHSP TDTT TP.HCM gồm có PGS.TS. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường, TS. Trần Quang Đại – Trưởng phòng Khoa học công nghệ – Hợp tác quốc tế, cùng với viên chức quản lý các phòng, khoa ban và giảng viên, viên chức, người lao động. Đặc biệt, hội nghị đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trong trường.

Hội nghị Khoa học Sinh viên, Học viên là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích giúp sinh viên trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong hoạt động sáng tạo khoa học và công nghệ. Đồng thời tạo dựng môi trường học thuật qua đó thúc đẩy niềm đam mê, nuôi dưỡng sáng tạo của sinh viên, học viên.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ỌC VIÊN m 2024 THE DỤC TH THAO THAO TP SƯ SUPHAMA HỌC PHẠM ဆ HÔ HO ẠI CHÍ'( Thầy Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường)

Năm nay, hội đồng đã lựa chọn 08 báo cáo khoa học tham dự hội nghị khoa học sinh viên cấp trường. Một số công trình của sinh viên có tính ứng dụng thực tế cao và có thể giải quyết được các bài toán thực tế.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Quang Vinh đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên có công trình tham gia hội nghị. Hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên quan trọng của trường. Thông qua hoạt động này sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, học hỏi phương pháp tư duy khoa học, giải quyết vấn đề, phương pháp viết báo cáo khoa học, làm việc nhóm cũng như trình bày kết quả, ý tưởng khoa học. Đặc biệt khi làm nghiên cứu sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và làm việc với các thầy cô trong dự án nghiên cứu thực tế hoặc đề tài nghiên cứu các cấp. Trong năm học này, cũng lựa chọn các đề tài đề xuất tham dự hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp toàn quốc. Phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên để đạt nhiều thành tích cùng với sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong trường hơn nữa, duy trì phong trào nghiên cứu khoa học này phát triển mạnh, chất lượng.

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản cho biết '1.LÝ DO CHỌN ĐÈ TÀI "Mối liện hệ giữa chị Số BMI ới chát lượng cuộc sông" Sinh viên chuyên ngành giảo dục thể chất Năm tư thường học các bộ môn với cường độ vận đông lòn Thường xuyền tập luyện thế thao, chất lượng cuộc số cựC Đặc thì tập tập sinh viên thể thao sẽ ẽ C chế đô giảm mở qua quá trình học bng. Chỉ sć biệt ng cƠ thể (BMI) cũng sẽ khác viên trường ngoài.'    Có thể là hình ảnh về 1 người, loa, cái bục và văn bản cho biết '3.1 Thực trạng thể lưc chung của học sinh lứa tuổi 10 -15 tại Câu lạc bộ Võ CỔ ิ Nhà thiêu nhi Quận acTbl THẠO THAO HO 王 SSADR HONNNN SERUTN SPORT AND MEVERSTY.CF OFP SIDR EDUCATION'

(Sinh viên thực hiện báo cáo đề tài nghiên cứu)

Kết quả hội nghị:

– Giải I: Sinh viên Trần Thị Kim Thoa – ĐH17D với bài báo cáo “Thiết lập một số bài tập phục hồi chấn thương khớp gối: Cơ sở giải phẫu học và ứng dụng thực tiễn”

– Giải II: Sinh viên Lôi Ngọc Hân – ĐH17A với bài báo cáo “Lựa chọn động tác nâng cao hiệu quả tập ngoài giờ lên lớp môn Thể dục nhịp điệu Khóa ĐH17 Trường ĐHSP TDTT TP.HCM”

– Giải ba: Nhóm sinh viên Võ Nguyễn Hoàng Đa – ĐH15C và Hoàng Huy Đức An – ĐH16B với bài báo cáo “Thực trạng và một số giải pháp phát triển phong trào Sinh viên 5 Tốt cho sinh viên Trường ĐHSP TDTT TP.HCM”

– 05 Giải khuyến khích.

Có thể là hình ảnh về ‎10 người và ‎văn bản cho biết '‎ม 6 UPES HỘI N KHOA HỌC SINH VI vitS A Hoc ÀHỌC غلک Thanh‎'‎‎ Có thể là hình ảnh về 5 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'HỘI NGHỊ KHOA Hoc SINH VIÊN VÀ Hoc VIÊN Tp. Ho CHÍ MINH NĂM 2024 TRƯỞNG ĐẠI 0. PHẠM TDTT UPES BAO CÁO KHO HỌC 반햄센트 - THỰC TRANG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN PHONG TRÃO SINH VIÊN 5 TỐT" CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SU PHAM THỂ DỤC THỂ THAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VUVEN VUVEADUGNG SINH VIÊN 5TỐT ออดง 激印宝 Ths. Nguyễn Ngọc Thanh Trung Sinh binhviênthuchiên Nguyễn Hoàng Đa ĐH15C Hoàng Huy Đức An- ĐH16B PHA THEDU THEDUC'THE THỂ TP. CHI 6 중 물 E HR DAROUS SPORT ងនន្តន i AND EDUCATION'

Các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2024 đã được đánh giá cao và có hướng ứng dụng thực tiễn đi theo các định hướng nghiên cứu khoa học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hội nghị đã phản ánh sự nỗ lực của thầy và trò Trường ĐHSP TDTT TP.HCM trong việc nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học. Hội nghị Khoa học Sinh viên, Học viên thực sự là diễn đàn giúp sinh viên, học viên củng cố, nâng cao kiến thức, trang bị phương pháp học tập, và tiếp cận những kiến thức mới, vận dụng kiến thức theo cách riêng của sinh viên, học viên và các nhóm sinh viên./.


#TuoitreUpes  #Sinhvienthamgianghiencuukhoahoc

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top