Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

[VOV College] Tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp

Ngày 25/5/2024, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã phối hợp Khoa Kinh tế Truyền thông (VOV College) đã tổ chức buổi giao lưu doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho các bạn SV sắp tới trong quá trình đi thực tập tại Trường của K22 ngành Quan hệ công chúng. Buổi lễ có sự tham gia của ThS. Phan Thị Thu Hiền – Trưởng khoa KTTT, các đơn vị sự nghiệp, các thầy cô giáo hướng dẫn thực tập, và đông đảo sinh viên K22 ngành Quan hệ công chúng.
Tại buổi lễ, sinh viên chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực tập tại trường. Giáo viên hướng dẫn cũng góp ý và chia sẻ thêm những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi tham gia thực tập tại cơ sở trong 2 tháng tới.
ThS. Phan Thị Thu Hiền – Trưởng khoa KTTT đã trao thư cảm ơn cho các giáo viên hướng dẫn thực tập tại Trường và các nhóm trưởng nhóm thực tập đã gửi hoa tri ân các thầy cô giáo của mình như một lời cảm ơn chân thành.
Đặc biệt, Khoa KTTT còn tổ chức buổi tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp “Huyết mạch của một tổ chức” do diễn giả Hồ Nhựt Quang – Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu và Vinh danh Văn hóa Nam Bộ; Cố vấn cấp cao kiêm GĐ Nghiên cứu & Phát triển Văn hóa của Tập đoàn Phúc Khang trình bày. Buổi tọa đàm đã thu hút sự chú ý của sinh viên K22 và K23 ngành Quan hệ công chúng tại VOV College, giúp các em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp.
Buổi lễ Tổng kết thực tập và tọa đàm Văn hóa doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần củng cố kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng của VOV College.
Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top