Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH MỞ TP.HCM – CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) là ngày lễ của ngành giáo dục, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo, những thầy cô đã cống hiến tâm huyết và sức lực cho sự nghiệp trồng người. Vào ngày này, các thế hệ sinh viên trường Đại học Mở Tp.HCM đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô của mình bằng những chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam lần này, các Đoàn khoa đã có sự chuẩn bị để gửi đến các thầy cô những món quà, những lời chúc mang màu sắc đặc trưng của từng Khoa bằng chuỗi chương trình mang đến nhiều cảm xúc cho thầy và trò trường Đại học Mở Tp.HCM. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các hoạt động chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 đến từ Đoàn – Hội các khoa.

Đoàn – Hội khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á.

Sáng ngày 15/11 tại Hội trường 202 cơ sở Hồ Hảo Hớn, Đoàn khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á phối hợp cùng Liên chi Hội đã tổ chức Ngày hội Tri ân năm 2020. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á.

(Ngày hội tri ân do Đoàn khoa Xã hội học –  Công tác xã hội – Đông Nam Á tổ chức)

Đến với Ngày hội tri ân là chương trình cắm hoa và văn nghệ đặc sắc dành tặng cho thầy cô nhân ngày đặc biệt.

(Cuộc thi cắm hoa do Đoàn khoa tổ chức)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 này, đại diện BCH Khoa XHH – CTXH – ĐNA cũng không quên gửi đến thầy cô những đóa hoa tươi thắm để cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết trong giảng dạy, đã trao cho các thế hệ sinh viên những tri thức, kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.

(Hoạt động tặng hoa tri ân thầy cô do Đoàn khoa tổ chức)

Bên cạnh đó, các chi đoàn thuộc khoa cũng đã tổ chức hoạt động nhỏ nhưng đong đầy ý nghĩa dành tặng riêng cho từng thầy cô của từng lớp.

(Hoạt động tri ân của các lớp thuộc Đoàn khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á)

Đoàn – Hội khoa Xây dựng và khoa Công nghệ Sinh học

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Xây dựng và khoa Công nghệ Sinh học đã tổ chức cuộc thi cắm hoa và cuộc thi viết. Để ghi nhớ công ơn của quý Thầy – Cô trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

(Cuộc thi cắm hoa và cuộc thi viết do Đoàn – Hội khoa tổ chức)

(Cuộc thi cắm hoa và cuộc thi viết do Đoàn – Hội khoa tổ chức)

Thông qua các cuộc thi, 2 đơn vị muốn truyền tải, và gửi đến những tâm tư tốt đẹp nhất dành cho thầy cô: “Với tình yêu đó, chúng em gửi tặng thầy cô nhân ngày đặc biệt với những bông hoa tươi thắm và những câu từ tuy mộc mạc nhưng chứa  đựng tình yêu của em dành cho thầy cô. Tình yêu thương vô bờ bến mà thầy cô đã dùng cả tuổi trẻ của mình vì thế hệ tương lai, chúng em sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim”.

Đoàn – Hội khoa Tài chính Ngân hàng

Vừa qua, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam Đoàn hội khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức hoạt động Báo tường với các bài dự thi đến từ các chi Đoàn trong khoa. Vào ngày 21/11 2020, đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi làm Báo tường tại cơ sở Long Bình Tân trường Đại học Mở, Tp.HCM. Sau thời gian bình chọn và chấm điểm từ Ban giám khảo đã tìm ra ba chi Đoàn đoạt giải nhất, nhì, ba lần lượt là chi Đoàn DH20TN01, DH20TN03, DH19TN03.

(Đại diện các chi đoàn lên nhận giải cuộc thi làm Báo tường) 

(Tác phẩm từ cuộc thi Báo tường do khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức)

(Các tác phẩm đạt giải rất sáng tạo và giàu ý nghĩa)

Ngoài ra, vào ngày 20/11/2020, đại diện BCH Đoàn – Hội khoa đã đến văn phòng khoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và cũng không quên gửi đến những đóa hoa tươi thắm như lời chúc sức khỏe, lời tri ân đến các Giảng viên luôn tận tâm, tận lực vì sinh viên trong suốt thời gian qua.

(BCH Đoàn – Hội khoa Tài Chính – Ngân Hàng tặng hoa tri ân thầy cô)

Đoàn – Hội khoa Kế Toán – Kiểm Toán

Trong buổi lễ Chào Đón Tân Sinh Viên Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán đã dành những phần quà ý nghĩa dâng lên thầy cô như một lời tri ân về những đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Những món quà ấy chắc chắn là động lực rất lớn để thầy cô giữ vững niềm tin và bước tiếp trên con đường nâng bước tương lai cho các bạn sinh viên.

(Đoàn – Hội khoa Kế Toán – Kiểm Toán tặng quà cho thầy cô nhân ngày 20/11)

Đoàn – Hội khoa Đào Tạo Đặc Biệt

Đến với buổi lễ Chào đón Tân Sinh Viên 2020, Đoàn khoa đã gửi tặng những món quà, với tất cả sự biết ơn mà thầy cô đã cống hiến cho nền Giáo dục và với tình yêu sinh viên chưa bao giờ vơi.

( Đoàn – Hội khoa Đào Tạo Đặc Biệt tặng quà cho thầy cô)

Đoàn – Hội khoa Quản Trị Kinh Doanh

Vào lúc 18h00 ngày 18/11/2020 tại Hội trường 602 cơ sở Võ Văn Tần, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức đêm hội Hoa Tri Thức 2020 cùng với chương trình chung kết cuộc thi Tiếng nói từ trái tim 2020 để tri ân và tôn vinh Quý Thầy/Cô của Khoa đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Đến tham dự đêm hội, có sự có mặt của các thầy cô là giáo viên của khoa, các bạn thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Tiếng Nói Từ Trái Tim 2020 và hơn 400 bạn sinh viên trong toàn trường. Trong buổi lễ, Đoàn – Hội khoa đã thay mặt toàn bộ sinh viên trong Khoa kính tặng Quý Thầy/Cô những Tấm thiệp tự làm cùng những món quà ý nghĩa thay cho lòng biết ơn sâu sắc.

Đêm hội và Cuộc thi đã kết thúc trong niềm xúc động của tất cả mọi người có mặt trong hội trường. Đêm hội Hoa Tri thức và Chung kết Cuộc thi “Tiếng nói từ trái tim” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình sẽ giúp sinh viên và mọi người hiểu hơn, chia sẻ, đồng cảm cùng sự nghiệp trồng người của các Thầy giáo, Cô giáo. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ về giá trị nhân văn và những truyền thống quý báu của dân tộc ta.

(Trao tặng hoa đến các thầy cô nhân ngày 20/11 trong chương trình Hoa Tri Thức)

(Các thí sinh đạt giải thưởng trong cuộc thi Tiếng Nói Từ Trái Tim 2020)

Đoàn – Hội Khoa Luật

Nhân dịp 20/11, Đoàn – Hội khoa Luật tổ chức hội thi cắm hoa nhằm tri ân các thầy cô, giảng viên trong khoa. Cuộc thi thi hút đông đảo các chi đoàn tham gia, tại cơ sở Nguyễn Kiệm, Gò Vấp. Hội thi đã diễn ra sôi nổi thu hút hơn 40 sinh viên đại diện cho 17 chi Đoàn trong toàn khoa tham gia.

Các lớp tham gia hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11 do Đoàn – Hội khoa Luật tổ chức

Giảng viên trao giải cuộc thi cắm hoa do Đoàn – Hội Khoa tổ chức

Anh Phạm Hoàng Phúc – Bí thư Đoàn khoa Luật trao giải cho đại diện các lớp đạt giải của hội thi cắm hoa.

Đoàn – Hội Khoa Ngoại ngữ

Căn cứ trên kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn Khoa. Các lớp linh hoạt lên kế hoạch tổ chức các hoạt động như văn nghệ giao lưu, thi cắm hoa, chuẩn bị thư pháp làm quà tặng đến cố vấn học tập, các thầy, cô giảng viên trong khoa nhằm tri ân quý thầy cô.

Bên cạnh đó, tập thể Ban chấp hành Đoàn Khoa – Liên chi Hội Khoa cũng tổ chức họp BCH lấy ý kiến tổ chức các hoạt động. Triển khai và chuẩn bị các phần quà và gửi tặng đến các giảng viên Khoa.

Đại diện Chi đoàn – Chi Hội các lớp tặng quà cho thầy, cô sau khi kết thúc tiết học

Đoàn – Hội khoa Ngoại ngữ tặng thư pháp tri ân các thầy cô, giảng viên trong khoa

Đoàn – Hội khoa Kinh tế và Quản lý công

Đoàn Hội khoa Kinh tế và Quản lý công nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua đã phân công các chi Hội lớp tổ chức tặng hoa và gửi những lời tri ân, chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giáo viên, giảng viên khoa. Bên cạnh đó, BCH Đoàn – Hội khoa KTQLC cũng gửi những lời tri ân và giỏ hoa tươi thắm đến Ban Lãnh đạo khoa.

Các lớp tặng hoa đến các giảng viên trong khoa sau khi kết thúc tiết học

Các lớp tặng hoa đến các giảng viên trong khoa sau khi kết thúc tiết học

Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin

Hòa chung vào không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vào lúc 11h00 ngày 20/11/2020 Đoàn – Hội khoa CNTT đã tổ chức cuộc thi biểu diễn văn nghệ và làm thiệp handmade với 2 chủ đề thi Tài năng và Sáng tạo.

Các thầy, cô, giảng viên tham dự cuộc thi do Đoàn – Hội khoa tổ chức

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Phần trao giải cho đại diện các lớp có kết quả cao qua 2 cuộc thi

Phần thi tài năng – Biểu diễn văn nghệ được diễn ra với những tiết mục vô cùng đặc sắc và cả những phút giây lắng đọng gửi tặng quý thầy cô, thay cho lời cảm ơn chân thành và vô cùng ý nghĩa. Về phần thi sáng tạo – Làm thiệp handmade, các bạn sinh viên đã tự tay mình thiết kế những tấm thiệp xinh xắn nhằm gửi đến thầy, cô những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Kính chúc quý thầy, cô, chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” cao cả.

Kết thúc chuỗi chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, chắc hẳn đọng lại trong trí nhớ của thầy cô một kỷ niệm khó quên. Đó cũng chính là mong muốn của các bạn sinh viên khi tổ chức các chương trình với nhiều hoạt động bổ ích để ngày tôn vinh những người thầy thêm phần đặc biệt và ý nghĩa.

 

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top