Thứ hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

ĐH MỞ TP. HCM – HỌP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN THPT 2020 – 2021

Vào lúc 18h00 ngày 25/11/2020 vừa qua, tại Hội trường Lầu 4 cơ sở Nguyễn Kiệm đã tổ chức buổi Họp mặt cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển vào trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn giới thiệu nguồn cán bộ Đoàn THPT từ các bạn tân sinh viên vừa trúng tuyển vào trường, tạo cơ hội để các bạn được giao lưu, gặp gỡ với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường để có thêm nguồn lửa nhiệt huyết, tiếp tục các hoạt động Đoàn – Hội trong môi trường Đại học. Vậy nên, Đoàn trường – Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển vào trường Đại học Mở TP.HCM năm học 2020 – 2021.

Không khí buổi Họp mặt cán bộ Đoàn THPT 2020 – 2021

Buổi Họp mặt vinh dự được đón tiếp các anh chị là BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên trường. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các anh chị đại diện Thường trực các cơ sở Đoàn – Hội các Khoa về tham dự.

Tại đây, các bạn Tân sinh viên từng là cán bộ Đoàn THPT đã được giải đáp các thắc mắc cũng như được lắng nghe những chia sẻ về những kinh nghiệm vô cùng ý nghĩa và bổ ích đến từ Đ/c Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Trung Khang – Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Đ/c Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường chia sẻ kinh nghiệm về Đoàn Thanh niên

Đ/c Nguyễn Trung Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc về Hội Sinh viên

Đồng thời, cũng trong buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã được trao dồi kiến thức, kinh nghiệm giữa các khoa về môi trường Đoàn – Hội tại Đại học và giao lưu văn nghệ đặc sắc giúp buổi họp mặt trở nên sôi động, ý nghĩa hơn.

Các bạn sinh viên được giao lưu và thấu hiểu nhau hơn

Hy vọng với nguồn lực cán bộ Đoàn mới, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, hoạt động Đoàn Hội của trường sẽ đi lên vượt bậc. Chúc toàn thể các bạn có một năm học mới thành công với những hoạt động Đoàn Hội thật ý nghĩa.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Back To Top