Thứ sáu, ngày 16 tháng 04 năm 2021

ĐH Mở TP.HCM – Lễ Tổng kết chương trình “Đồng hành cùng Tân Sinh Viên năm 2020”

Sau hơn 2 tháng đã trôi qua, chương trình Đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2020 đã đi đến giai đoạn kết thúc. Chiều ngày 1/11/2020, tại Hội trường cơ sở học tập Nguyễn Kiệm, Hội Sinh viên Việt Nam Trường đại học Mở TP.HCM đã tổ chức Lễ hội quân chương trình đồng hành cùng Tân Sinh Viên năm 2020.

Buổi Lễ tổng kết có sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên của chương trình năm 2020

Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Đến tham dự buổi lễ có: Đ/c Thái Trọng Nghĩa – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh, Trần Cát Anh, Trương Minh Hiếu là Ủy viên Ban Thư Ký Hội Sinh viên Trường. Và sự góp mặt của hơn 90 bạn Tình nguyện viên đã tham gia và đồng hành cùng chương trình.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục hát của các bạn Tình nguyện viên đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần vui vẻ. Các bạn tình  nguyện viên được xem lại những hình ảnh hoạt động trong hơn 2 tháng qua. Trong Lễ tổng kết cũng đã diễn ra phần thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm ghi nhận những ý kiến, những đề xuất và các giải pháp, những mặt hạn chế của chương trình, rút kinh nghiệm cho chương trình năm sau. Phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi, tích cực, thu nhận nhiều những ý kiến đóng góp tâm huyết của các bạn tình nguyện viên cho chương trình.

Các bạn tình nguyện viên phát biểu thảo luận đóng góp ý kiến cho chương trình

Thường trực Hội Sinh viên Trường điều hành phần thảo luận và giải đáp thắc mắc của tình nguyện viên chương trình

Trong Hội nghị Hội Sinh viên Trường đã trao tặng Giấy khen Hội Sinh viên Trường cho 18 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong chương trình để tuyên dương, và ghi nhận những thành quả, nổ lực của các bạn tình nguyện viên trong chương trình.

Đồng chí Thái Trọng Nghĩa – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao giấy khen Hội Sinh viên Trường cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình.

Các bạn tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm tại các đội hình

Trong chương trình, các đội hình đã đảm bảo lực lượng thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt công việc được giao. Tinh thần tình nguyện viên hăng hái, thực hiện công việc được giao nhanh gọn, nhiệt tình, hết mình. Có sự hỗ trợ, giao lưu, giúp đỡ giữa các đội hình với nhau trong các công việc, nhiệm vụ được giao. Phối hợp tốt với các đơn vị hỗ trợ tân sinh viên trong quá trình nhập học, công tác ráp nối cũng được chú trọng, thực hiện nhanh chóng.

Trải qua chương trình, các bạn sinh viên có nhiều trải nghiệm hơn về cuộc sống, thông qua chương trình các bạn có thêm nhiều mối quan hệ, xây dựng tình bạn, được tôi luyện và trưởng thành hơn. Với nhiệt huyết và khí thế sục sôi của những trái tim khát khao được cống hiến, không ngại nắng mưa, gian khó, các tình nguyện viên của chương trình Đồng Hành Cùng Tân Sinh Viên “OU đồng hành” trường Đại học Mở TP.HCM đã và đang từng bước thể hiện bản lĩnh và khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và tân sinh viên.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Quyết định số 0821 – V/v ban hành các Chương trình, Công trình, Đề án của Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
2Quyết định số 0721 – V/v ban hành Quy chế thi đua, khen thưởng của Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
3Quyết định số 0621 – V/v ban hành Quy chế hoạt động của Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
4Quyết định số 0521 – V/v ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
5Quy định số 0121 – Quy định về thẩm quyền ký ban hành văn bản của cơ quan Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh
6Kế hoạch số 0221 – Kế hoạch triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
7Chương trình số 0121 – Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
8Thông báo số 1121 – V/v giới thiệu chức danh và chữ ký đồng chí Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
9Thông báo số 1021 – V/v giới thiệu chức danh và chữ ký đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VI (2020 – 2023)
10Thông báo số 0921 – TB số 04 XTN – V/v tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13 – năm 2021
Back To Top