Chủ nhật, ngày 14 tháng 08 năm 2022

ĐH Mở TP.HCM – Lễ Tổng kết chương trình “Đồng hành cùng Tân Sinh Viên năm 2020”

Sau hơn 2 tháng đã trôi qua, chương trình Đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2020 đã đi đến giai đoạn kết thúc. Chiều ngày 1/11/2020, tại Hội trường cơ sở học tập Nguyễn Kiệm, Hội Sinh viên Việt Nam Trường đại học Mở TP.HCM đã tổ chức Lễ hội quân chương trình đồng hành cùng Tân Sinh Viên năm 2020.

Buổi Lễ tổng kết có sự tham gia của gần 100 tình nguyện viên của chương trình năm 2020

Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Đến tham dự buổi lễ có: Đ/c Thái Trọng Nghĩa – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh, Trần Cát Anh, Trương Minh Hiếu là Ủy viên Ban Thư Ký Hội Sinh viên Trường. Và sự góp mặt của hơn 90 bạn Tình nguyện viên đã tham gia và đồng hành cùng chương trình.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục hát của các bạn Tình nguyện viên đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần vui vẻ. Các bạn tình  nguyện viên được xem lại những hình ảnh hoạt động trong hơn 2 tháng qua. Trong Lễ tổng kết cũng đã diễn ra phần thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm ghi nhận những ý kiến, những đề xuất và các giải pháp, những mặt hạn chế của chương trình, rút kinh nghiệm cho chương trình năm sau. Phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi, tích cực, thu nhận nhiều những ý kiến đóng góp tâm huyết của các bạn tình nguyện viên cho chương trình.

Các bạn tình nguyện viên phát biểu thảo luận đóng góp ý kiến cho chương trình

Thường trực Hội Sinh viên Trường điều hành phần thảo luận và giải đáp thắc mắc của tình nguyện viên chương trình

Trong Hội nghị Hội Sinh viên Trường đã trao tặng Giấy khen Hội Sinh viên Trường cho 18 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong chương trình để tuyên dương, và ghi nhận những thành quả, nổ lực của các bạn tình nguyện viên trong chương trình.

Đồng chí Thái Trọng Nghĩa – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao giấy khen Hội Sinh viên Trường cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình.

Các bạn tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm tại các đội hình

Trong chương trình, các đội hình đã đảm bảo lực lượng thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt công việc được giao. Tinh thần tình nguyện viên hăng hái, thực hiện công việc được giao nhanh gọn, nhiệt tình, hết mình. Có sự hỗ trợ, giao lưu, giúp đỡ giữa các đội hình với nhau trong các công việc, nhiệm vụ được giao. Phối hợp tốt với các đơn vị hỗ trợ tân sinh viên trong quá trình nhập học, công tác ráp nối cũng được chú trọng, thực hiện nhanh chóng.

Trải qua chương trình, các bạn sinh viên có nhiều trải nghiệm hơn về cuộc sống, thông qua chương trình các bạn có thêm nhiều mối quan hệ, xây dựng tình bạn, được tôi luyện và trưởng thành hơn. Với nhiệt huyết và khí thế sục sôi của những trái tim khát khao được cống hiến, không ngại nắng mưa, gian khó, các tình nguyện viên của chương trình Đồng Hành Cùng Tân Sinh Viên “OU đồng hành” trường Đại học Mở TP.HCM đã và đang từng bước thể hiện bản lĩnh và khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và tân sinh viên.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1KẾ HOẠCH LIÊN TỊCH 1122 – Tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 29 – năm 2022
2KẾ HOẠCH 1022 – Triển khai thực hiện Đề án tổ chức Phong trào thi đua sáng tạo và các giải thưởng sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2025
3KẾ HOẠCH 0922 – Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022
4KẾ HOẠCH 0822 – Kiểm tra, tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố Năm học 2021 – 2022
5KẾ HOẠCH 0722 – Tổ chức Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ lần 7 – Năm 2022 Chủ đề “A FLIGHT INTO LIFE”
6KẾ HOẠCH 0622 – Tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” Lần thứ 6 – Năm 2022
7KẾ HOẠCH 0522 – Tổ chức các hoạt động chào mừng, tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027
8KẾ HOẠCH LIÊN TỊCH 0422 – Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp lần 10 – năm 2022 “STARTUP WHEEL 2022”
9KẾ HOẠCH LIÊN TỊCH 0322 – Tổ chức Diễn đàn Khoa học Sinh viên Quốc tế lần 6 – năm 2022 Chủ đề: “Kinh tế số – Xã hội số”
10KẾ HOẠCH 0222 – Tổ chức Giải chạy trực tuyến Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 Chặng 1: “Sống tích cực – Nâng cao thể lực”
Back To Top