Thứ hai, ngày 24 tháng 06 năm 2024

[ĐHKT] Chương Trình Học Thuật Tháng 03/2024: Workshop “HR – Digitech”

Tối ngày 20/03/2024, Workshop “HR – Digitech” với những chia sẻ bổ ích về công nghệ và nhân sự từ vị diễn giả đặc biệt đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

[ĐHKT] Chương Trình Học Thuật Tháng 03/2024: Workshop “HR – Digitech”

Hoạt động 2: Workshop “HR – Digitech” 

Sức hút của kỷ nguyên số trong lĩnh vực nhân sự

Công nghệ trở thành đề tài nổi bật, dẫn đầu xu hướng thời đại và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó có việc quản lý, tuyển dụng nhân sự của nhiều doanh nghiệp. Nhận thấy vấn đề ấy, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp tổ chức Workshop: “HR – Digitech” với mong muốn giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về sự kết hợp mới mẻ của công nghệ trong lĩnh vực nhân sự. Bên cạnh đó, CLB cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới quý thầy cô, các bạn sinh viên và nhà tài trợ cùng đồng hành đã hưởng ứng tích cực chương trình lần này.

Thông qua việc tham gia Hoạt động 2 thuộc Chương trình học thuật Tháng 03/2024 “HR – Digitech” của CLB Nhân sự – Khởi nghiệp, các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi những kiến thức bổ ích từ sự chia sẻ của vị diễn giả giàu kinh nghiệm, từ đó chuẩn bị tốt hành trang của bản thân để bước vào thị trường lao động trong tương lai.

Điều thú vị có trong Workshop “HR – Digitech”

Với sự đồng hành của diễn giả, chị Hoàng Thị Tâm Uyên – từng làm Giám đốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, chị đã chia sẻ kiến thức chuyên môn và những giá trị thiết thực về chủ đề “HR – Digitech” trong buổi Workshop.

[ĐHKT] Chương Trình Học Thuật Tháng 03/2024: Workshop “HR – Digitech”

Chị Tâm Uyên chia sẻ kinh nghiệm của bản thân

Hoạt động 2 diễn ra sôi nổi với sự trao đổi, tương tác giữa diễn giả và các bạn sinh viên, đồng thời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn dành cho diễn giả đều được chị Tâm Uyên giải đáp tận tình.

[ĐHKT] Chương Trình Học Thuật Tháng 03/2024: Workshop “HR – Digitech”

Sinh viên đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề “HR – Digitech” 

Khép lại buổi Workshop với những trải nghiệm chân thật, bổ ích của các bạn sinh viên khi được tiếp xúc gần hơn với thế giới công nghệ và việc ứng dụng nó trong lĩnh vực nhân sự, đó là động lực cũng như hành trang để các bạn tự tin hơn cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

[ĐHKT] Chương Trình Học Thuật Tháng 03/2024: Workshop “HR – Digitech”

 BTC chụp hình kỷ niệm với các bạn sinh viên tham dự

Kết lời, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã quan tâm, ủng hộ Chương trình học thuật Tháng 03/2024 cũng như Workshop: “HR – Digitech”. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi fanpage CLB Nhân sự – Khởi nghiệp để chờ đón những điều mới toanh của chúng mình trong thời gian sắp tới nhé!

Tin và ảnh: CLB Nhân sự – Khởi nghiệp

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top