Chủ nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2024

Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm lần thứ 113 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Sáng ngày 05/06/2024, tại Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh Viên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 113 ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Sự kiện này không chỉ là dịp để tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn nhằm giáo dục truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng cho thế hệ trẻ.

Buổi lễ được tổ chức với sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên và cán bộ nhà trường. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động, với nhiều hoạt động ý nghĩa như lễ dâng hương, phát biểu ôn lại lịch sử và những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ, cùng các tiết mục văn nghệ do sinh viên nhà trường biểu diễn.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ Tịch Hội Sinh Viên trường, nhấn mạnh: “Kỷ niệm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước là dịp để chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về giá trị của độc lập, tự do và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.”

Không có mô tả.

Bên cạnh các hoạt động kỷ niệm, Hội Sinh Viên cũng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh và Sứ Mệnh của Thanh Niên trong Thời Đại Mới”. Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia, giảng viên và sinh viên đã cùng nhau thảo luận về tầm quan trọng của tư tưởng Hồ Chí Minh đối với sự phát triển của đất nước, cũng như vai trò của thanh niên trong việc tiếp tục con đường mà Bác Hồ đã vạch ra.

Hiệu Trưởng Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi các thế hệ sinh viên luôn nhớ về ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, một cột mốc lịch sử quan trọng của dân tộc. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên hiểu hơn về lịch sử mà còn khơi dậy lòng yêu nước và tinh thần học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng đất nước.”

Sự kiện kỷ niệm lần thứ 113 ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước đã khép lại trong niềm tự hào và xúc động của toàn thể sinh viên, giảng viên và cán bộ nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống và nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về vai trò và trách nhiệm của mình đối với đất nước.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

VĂN BẢN MỚI

1Thông báo 29 triển khai tham gia Chương trình “Sinh viên Việt Nam thế hệ mới 2024”
2Thông báo 28 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển đại biểu Liên hoan Sinh viên Thế giới tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 1, năm 2024
3Kế hoạch Liên tịch số 11 Tổ chức chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 năm 2024
4Thông báo 27 thành lập Đoàn Kiểm tra, đánh giá, phân loại và xếp hạng thi đua công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024
5Kế hoạch số 10 Tổ chức “Ngày Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo” năm 2024
6Thông báo 26 Về việc mời hội viên, sinh viên tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chủ đề: “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”
7Kế hoạch liên tịch 09 Tổ chức Giải chạy bộ “Running Diamond Cup” 2024
8Thông báo 25 Về việc thực hiện công tác khen thưởng và tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2023 – 2024
9Kế hoạch 08 Tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh với Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài, các tổ chức sinh viên quốc tế năm 2024
10Kế hoạch 07 Kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai xét chọn giải thưởng “Bồ Câu trắng” năm học 2023 – 2024
Back To Top